Công ty TNHH Nhật An office cho thuê chỗ ngồi giá rẻ

Nhật An office chuyên cung cấp bàn làm việc chuyên nghiệp có thiết kế sang trọng, tạo cho người dùng một phong cách làm việc đậm chất “công nghiệp”, giúp tăng hiệu quả công suất công việc.

Bàn làm việc của chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Như: Có tủ đồ, điện thoại bàn, và mỗi bàn đều được ngăn cách nhau bởi một tấm kính trắng đục màu . Để tạo nên cho bạn một không gian làm việc kín đáo, riêng tư mà vẫn đảm bảo sự thoải mái, giao lưu dễ dàng với đồng nghiệp.

Với thiết kế thông minh cá c bàn làm việc quay lưng vào nhau nên rất thuận tiện cho làm việc cá nhân. Nhưng khi các bạn muốn làm việc theo nhóm thì chỉ cần quay lưng lại là có thể trao đổi công việc với nhau dễ dàng hơn bao giờ.

ngoài những trang thiết bị hiện đại có sẵn trong phòng làm việc như điều hóa, điện, nước, wifi….Thì bạn còn được sử dụng cầu thang máy chạy khắp tòa nhà. Hệ thống nhà vệ sinh riêng biết từng tầng 1. Có phòng họp chuyên dụng cho bạn sử dụng khi có nhu cầu. Và đặc biệt bạn sẽ được gửi xe miễn phí dưới tầng hầm của tòa nhà và tất nhiên là có bảo vệ trông coi cẩn thận cho bạn.

Đặc biệt hơn nữa khi bạn đến với Nhật An đó là bạn sẽ được đăng kí kinh doanh và phát hành hóa đơn khi thuê chỗ ngồi làm việc tại công ty chúng tôi.

Vậy nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0971 279 412

địa chỉ số 30d Kim Mã Thượng, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Nguyễn Thị Nga’s story.