Xem phim không giới hạn với Asus ZenFone Go TV

Asus ZenFone Go TV vừa được ra mắt người dùng, với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng trải nghiệm phim ấn tượng hơn về cả chất lượng hình ảnh và âm thanh.

Đầu tiên, phải để đến màn hình lớn, hiện thị vô cùng sắc nét và chân thật. Có kích thước 5.5 inch, độ phân giải HD (720 x 1280 pi), ZenFone Go TV sẽ mang đến chất lượng màu sắc sống động, tự nhiên, cho mắt nhìn đã hơn, hệ thống loa ngoài âm thanh chất lượng tốt, bạn sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm phim ở rạp vậy.

Tính năng đặc biệt dành cho những người yêu phim, mê phim và hay xem phím đó chính là Solo TV. Đây cũng chính là điểm sáng thế mạnh của Asus ZenFone Go TV so với những thiết bị khác. Ở ứng dụng này bạn sẽ bắt được gần như hết tất cả sóng truyền hình của các đài thông qua an-ten. Bạn có thể xem phim và giải trí mọi nơi mọi lúc.

Rất ít những thiết bị smartphone hiện này có thể bặt được nhiều kệnh như điện thoại ZenFone Go TV. Đây là tính năng đọc đáo và ấn tượng nhất đế thiết bị cạnh tranh được với những dòng máy khác hiện này.

Giá ZenFone Go TV và ngày lên kệ của máy vẫn chưa được thông báo, nhưng khả năng cao trong tháng 2 tới đây máy sẽ chính thức về Việt Nam.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.