Đánh giá cấu hình của HP Stream 11 giá rẻ

HP Stream 11 đang là một thiết bị rất được lòng người dùng, với khá nhiều những ưu điểm về mọi mặt. Một trong những điểm chú ý của máy chính là những thông số kỹ thuật vào dạng tốt so với những thiết bị khá ở cùng mức giá bán. Nhưng cụ thể cấu hình máy có đặc biệt nổi bật hay không?

HP Stream 11 sở hữu cấu hình ở mức bình thường để đáp ứng công việc hàng ngày của người dùng. CPU Celeron N2840, 2.16 GHz, RAM DDR3L 2GB, ổ cứng eMMC chỉ 32 GB. Với cấu hình này, người dùng có thể làm việc văn phòng, soạn thảo văn bản, file thuyết trình, duyệt web, email… Máy còn được cài đặt Windows 8.1 with Bing bản quyền, giúp máy chạy ổn định và bảo mật cao.

Ngoài ra, nếu người dùng có những nhu cầu cao về cấu hình, chơi game, xem phim dung lượng cao hay chỉnh sửa ảnh phức tạp thì cấu hình máy có thể khó đáp ứng được.

HP Stream 11 trang bị các kết nối hiện đại như Wifi 802.11a/b/g/n tốc độ cao. Tuy nhiên, máy không có cổng mạng LAN sẽ khiến người dùng muốn kết nối internet thông qua dây cáp thông thường gặp bất tiện. Bên cạnh đó, máy cũng trang bị kết nối Bluetooth, khe đọc thẻ nhớ; cổng HDMI, USB 2.0 và 3.0. Máy không có ở đĩa quang.

Pin Li-Ion 3 cell cho thời lượng dùng máy lên đến 8 giờ, khá ấn tượng với dòng máy giá rẻ. Chiếc HP Stream 11 là laptop cực rẻ, siêu nhẹ, chạy Windows 8.1 bản quyền, có cấu hình vừa đủ để đáp ứng các công việc hàng ngày.

Thông số kỹ thuật của HP Stream 11:

  • Màn hình: 11,6" HD AntiGlare WLED, phân giải 1366 x 768;
  • CPU: Intel Celeron N2840 lõi kép, tốc độ 2,16 GHz (Burst Frequency 2,58 GHz), 1 MB L2 Cache;
  • GPU: Intel HD Graphics;
  • RAM: 2 GB;
  • Bộ nhớ: 32/64 GB eMMC;
  • Cổng kết nối: 1 x USB 2.0, 1 x USB 3.0, HDMI, jack tai nghe 3,5 mm và khe thẻ nhớ SD.
Show your support

Clapping shows how much you appreciated maiphuong’s story.