Điện thoại sky A920 phablet mạnh mẽ nhất

Theo thông tin ban đầu nhận được thì dòng phablet mới với tên gọi dien thoai sky A920 được trang bị chip xử lý 64 bit Qualcomm Snapdragon 810. Tuy nhiên, những hình ảnh mới tiết lộ gần đây cho biết, Pantech Pop Up Note sẽ chạy chip xử lý Snapdragon 801 tốc độ 2,3 GHz. Mặc dù không phải là dòng chip mới Snapdragon 810 nhưng với dòng chip Snapdragon 801 cũng sẽ giúp cho chiếc phablet mới của hãng chạy mượt mà và ổn định hơn các thế hệ trước.

Khung chiếc điện thoại sky này được làm bằng kim loại chạy dọc hết bốn cạnh của máy. Ngoài các phím cứng cơ bản, bên cạnh phải của Sky A920 còn có một cái gạt nhỏ, khi gạt lên thì cây bút cảm ứng ở cạnh trên sẽ bật ra. Bút cảm ứng khi gắn trong máy còn đóng vai trò là cây an-ten vì phần đầu có thể kéo dài ra. Mặt lưng được làm bằng nhựa, họa tiết sần hạn chế bám bẩn và mồ hồi tay, phía trên có camera, đèn Flash và cảm biến vân tay kết hợp nút nguồn, phía dưới có lỗ loa. Phần đầu và đuôi của vỏ nhựa cũng có thêm 2 cái khe loa nữa.

Chiếc điện thoại Sky A920 này dự kiến sẽ đi kèm với một bút stylus đặc biệt, và đó là lý do tại sao dòng sản phẩm mới của Pantech có thể được xem như là một đối thủ cạnh tranh hàng đầu với dòng sản phẩm nổi tiếng Galaxy Note của Samsung. Pop Up Note sẽ sớm được ông chủ Pantech cho ra mắt trong tương lai gần, rất có thể đây chỉ là phiên bản giành riêng cho thị trường Hàn Quốc

Show your support

Clapping shows how much you appreciated maiphuong’s story.