One M9 bình cũ rượu mới của điện thoại HTC

Siêu phẩm mới của điện thoại HTC, đang là tầm điểm chú ý của toàn thế giới cho đến thời điểm này khi mà sắp đến ngay ra mắt thì độ nóng của nó ngày càng cao hơn. Nhưng nó có phải là sự đột phá lớn của hãng điện thoại Đài Loan hay không?

Xét về mặt thiết kế thì One M9 thật sự không khiến người dùng bất ngờ vì thiết kế của máy hoàn toàn ăn theo phiên bản HTC One M8 năm ngoái từ kiểu dáng cho tới chất liệu máy. M9 vẫn sử dụng phong cách thiết kế kim loại mài xước cùng cơ thể kim loại chắc chắn.

Mặt lưng máy được mài xước và vát thon nhẹ về phía các cạnh tạo cảm giác cầm đầm tay giống hệt như khi chúng ta cầm chiếc One M8 vậy. Có một điểm khá duy nhất giữa 2 sản phẩm M9 và M8 đó chính là cụm camera phía sau máy.

Nếu như phiên bản năm ngoái, HTC đã trang bị tới 2 camera chính phía sau cùng với đèn Flash kép cho One M8 thì phiên bản năm nay, HTC đã cắt giảm đi một camera phía sau và chỉ trang bị cho M9 một camera chính đi kèm đèn Flash kép.

Việc cắt giảm đi 1 camera phía sau liệu có khiến cho M9 lép vế hơn so với phiên bản trước hay không? Thực tế, chiếc One M8 sử dụng tới 2 camera phía sau tuy nhiên, chất lượng chụp ảnh của M8 chỉ ngang bằng với các sản phẩm cao cấp cùng phân khúc. Do đó, HTC đã nâng cao công nghệ chụp ảnh cho M9 thay vì sử dụng quá nhiều cảm biến camera phía sau vừa tạo nên thiết kế không đẹp lại không đem lại tác dụng lớn nào.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.