Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc (Update 08/2017)
Ha Nhi
15169

Em chào chị ! Chị cho em hỏi ạ

. Em có stk nộp được khoảng 6 tháng nhưng thì hạn stk là 2 tháng thì có được không ạ, hay là bắt buộc phải kỳ hạn 3 tháng ạ

. Nếu có xác nhận là nhân viên của công ty rồi thì có cần phải có hợp đồng lao động không ạ ( vì em không có ạ )

. Em đọc một số thông tin là cần có cả kê khai sổ bảo hiểm và bảng thuế thu nhập cá nhân, nhưng em k có thì hồ sơ của em sẽ bị thiếu ạ ?

. Hộ chiếu của em có đi các nước Thái, Sing, Malay thì khả năng đậu của em có cao hơn không ạ

Tháng 11 em đi rồi ma lại đặt vé giá rẻ luôn rồi nên lo quá :(

Chị trả lời giúp em ạ! Em cảm ơn chị