Rèm cửa phòng khách cao cấp, rèm cửa phòng ngủ đẹp, rèm cửa sổ văn phòng giá rẻ

Xu hướng trang trí làm đẹp nhà cửa theo thiết kế yêu cầu phù hợp với không gian nội thất theo phong cách riêng, độc đáo, ấn tượng thể hiện cá tính, cái tôi khẳng định đẳng cấp của mỗi công trình kiến trúc đồng thời ghi đậm dấu ấn của đơn vi thi công hoàn thiện công trình.

Nhu cầu nhà ở tại nhiều đô thị, thành phố lớn cùng với sự nâng cao đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhiều gia đình Việt, cùng với làn sóng nhập cư của nhiều dân tộc của các Quốc gia đến Việt Nam làm việc học tập góp phần làm phong phú thêm thị trường trang trí làm đẹp nhà cửa nhờ sự giao thoa với nhiều trường phái thiết kế nghệ thuật của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Để trang trí đẹp cho không gian cửa chính, cửa ra vào, cửa thông phòng và cửa sổ, các rèm có tính thẩm mỹ cao được may đo dựa trên ý tưởng của khách hàng kết hợp với sự tư vấn và kinh nghiệm của đơn vị chuyên thi công lắp đặt các loại rèm cửa từ các vật liệu thông dụng nhất hiện nay phải kể đến là các loại rèm vải, rèm gỗ, rèm thuỷ tinh, đá…

Rèm cửa chính
Mô tả sơ lược : Phòng khách thường được thiết kế liềm kề với cửa chính (cửa ra vào của căn nhà), do đó tiêu chí đưa ra để thiết kế, may đo rèm cửa chính phòng khách thường được quan tâm và chú trọng nhiều hơn so với rèm cửa ở khu vực phòng khác như phòng ngủ, phòng bếp và phòng làm việc…

Sau đây là những tiêu chí cơ bản thường gặp dùng lựa chọn rèm cửa chính và cửa ra vào :
-Chọn rèm đẹp & lịch sự
-Rèm có thiết kế gọn gàng
-Chọn rèm cửa chắn sáng
-Chọn rèm cách nhiệt:
-Chọn rèm hợp phong thủy
-Phong cách thiết kế rèm phòng khách
-Màu sắc

Lưu ý khi chọn rèm cửa ra vào phòng khách.

Rèm cửa sổ và các loại rèm thông phòng
Mô tả sơ lược : Cửa sổ và cửa thông phòng được xem là không gian cửa phụ tuy nhiên không vì thế mà chúng ta lựa chọn rèm cửa sổ và rèm thông phòng một cách tuỳ tiện.
-Rèm cửa sổ Văn phòng
-Rèm cửa căn hộ, chung cư gia đình
-Rèm cửa sổ cao cấp biệt thự Khách sạn

Lưu ý khi chọn rèm cửa sổ.

Tìm hiểu về các loại rèm cửa phòng khách, phòng ngủ đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.
+Rèm vải được sử dụng nhiều nhất dùng trang trí cửa chính, cửa sổ được may đo thiết kế linh hoạt phù hợp ngay cả với công trình kiến trúc căn hộ, chung cư, văn phòng có diện tích nhỏ hẹp vả cả với kiến trúc khách sạn , trường mầm non , hội trường, bệnh viện…
-Rèm vải cao cấp
-Rèm vải 2 lớp
-Rèm vải 1 lớp
+Rèm đơn sắc, rèm đa sắc và rèm có trang trí họa tiết hoa văn đơn giản, hoa văn độc đáo và hoa văn và các loại rèm nhập khẩu như rèm cửa Hàn Quốc , rèm cửa Nhật Bản và các loại rèm theo phong cách Châu âu .
+Rèm lá dọc
+Rèm tự động

Hợp tác quảng cáo màn cửa, rèm cửa và gia công gỗ làm phụ kiện màn rèm, sản xuất lá rèm gỗ.
+Quảng cáo rèm cửa phù hợp với hình thức chạy quảng cáo fanpage ( facebook ads) và quảng cáo từ khóa ( Viết quảng cáo, Seo và chạy quảng cáo google ads )
+Gia công gỗ làm thanh treo rèm và dùng sản xuất lá gỗ sản mành rèm ( gia công gỗ bạch dương, gỗ hông (Paulownia ), gỗ thông … )

Đơn vị thi công lắp đặt rèm cửa tại Tp. Hcm, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nha Trang và các tỉnh Miền Tây.

Nhu cầu lắp đặt rèm cửa decor thiết kế theo yêu cầu ngày càng tăng cho nhiều người mới mua nhà, người thuê nhà ở TP.HCM, xu hướng trang trí nhà cửa theo chủ đề yêu thích thể hiện nổi bật cái tôi, phong cách, gu thẩm mỹ có chất riêng của gia chủ.

TpHCM là thành phố có nhịp sống sôi động, sự hội nhập cùng văn hoá thế giới, cùng với người dân nhập cư của nhiều người ở mọi miền đất nước đến định cư học tập và tìm kiếm việc làm, cơ hội kinh doanh.

Nhu cầu lắp đặt rèm cửa ở TpHCM là vô cùng lớn và khá đa dạng bao gồm khách sạn, bệnh viện trường học, trường mầm non và nhu cầu rèm cửa chung cư, căn hộ và biệt thự tư gia sang trọng…. Cùng với đó là sự cạnh tranh của nhiều cơ sở chuyên may đo các loại rèm cửa và lắp đặt thi công trọn gói theo thiết kế yêu cầu cho khách hàng. Tính cạnh tranh khốc liệt trong nghề thu hút đội ngũ lành nghề kinh nghiệm lâu năm làm việc cho nhiều công ty màn cửa, rèm cửa có uy tín được bạn hàng, khách ở nhiều vùng miền trên khắp cả nước biết đến và liên hệ hợp tác khi có nhu cầu lắp đặt.

Công ty, cơ sở màn rèm cửa Tp.HCM tập trung chủ yếu ở đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, và nhiều xưởng may màn cửa được phân bố rộng khắp khu vực Q.1, Q.2, Q.5, Q.7, Q.10 Quận Tân Bình, Thủ Đức…

Công ty màn cửa tại Tp.HCM là đối tác quan trọng và là đơn vị chuyên thi công lắp đặt rèm cửa cho nhiều công trình ở khu vực miền tây như Long An, Cần Thơ, Tiền Giang…. Đối với khách hàng là chủ nhà hàng khách sạn, nhà thầu công trình chung cư tập trung ở khu vực Đà Lạt, Nha trang, Đà nẵng và Đảo Phú Quốc là những thành phố du lịch nổi tiếng, được xem là những khách hàng có nhu cầu lớn đặt may theo tiến độ công trình có tính thường xuyên liên tục trong năm.

--

--

Chuyên màn cửa cửa chính, màn cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Rèm cửa roman, rèm cửa vải, rèm cửa cuốn, rèm văn phòng, rèm khách sạn, rèm trường học.

Love podcasts or audiobooks? Learn on the go with our new app.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store
Màn cửa, rèm cửa, giấy dán tường

Chuyên màn cửa cửa chính, màn cửa sổ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Rèm cửa roman, rèm cửa vải, rèm cửa cuốn, rèm văn phòng, rèm khách sạn, rèm trường học.