Mãn nhãn với mẫu nhà ống 4 tầng đẹp

Một ngôi nhà được xem là hoàn mỹ là ngôi nhà thỏa mãn tất cả các yếu tố thẩm mỹ, công năng sử dụng cũng như sự phù hợp về điều kiện tài chính và diện tích lô đất. Theo đó, với những gia đình có đông thành viên và điều kiện tài chính ở mức trung bình thì mẫu nhà ống 4 tầng đẹp là một lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây là một trong những mẫu nhà ống 4 tầng đang được ưa chuộng nhất, xin được giới thiệu cùng bạn.

Mẫu nhà phố hiện đại được thiết kế theo dạng hình khối xếp chồng giúp tôn lên nét đẹp uy nghi, bề thế. Việc sử dụng tông màu trắng cũng giúp ngôi nhà càng trở nên cuốn hút hơn với nét đẹp hiện đại, thanh lịch và thoáng đãng.

Bên cạnh đó để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà các kiến trúc sư còn khéo léo sử dụng các vật liệu trang trí hiện đại như: kính và thanh gỗ sọc ngang. Cụ thể là vật liệu kính trong suốt được sử dụng cho khu vực ban công giúp ngôi nhà lấy được nhiều ánh sáng hơn, nhờ đó không gian bên trong ngôi nhà cũng sẽ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Riêng các thanh lam gỗ với đường sọc vân nhỏ trang trí thì giúp xóa bỏ sự đơn điệu, giúp tôn lên nét đẹp hiện đại và khác biệt của ngôi nhà.

Những khóm cây nhỏ xinh được bố trí ở khu vực lan can ban công cũng góp phần mang đến sự tươi mới và bắt mắt cho mặt tiền của mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng.

Một vài thông tin ngắn gọn giới thiệu về mẫu nhà ống 4 tầng đẹp, hi vọng các bạn đã có những sự lựa chọn như ý. Để tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố đẹp bạn hãy truy cập trực tiếp vào website của Nam Long.

� �2[z5+

Like what you read? Give Mưa Nắng a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.