Danh sách các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội

Danh sách các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội

Với tầm quan trọng của tiếng anh như hiện nay thì nhu cầu học tiếng anh đang rất nhiều. Mà học tiếng anh ở trường lớp không mang lại hiệu quả cao, chưa thực sự là phương pháp phù hợp với nhu cầu học tập. Các trường học ở nước ta còn quá chú trọng về vấn đề ngữ pháp, chưa đề cao giao tiếp và phát âm, những vấn đề qua trọng trong việc học tiếng anh. Để đáp ứng thị hiếu này ở Hà Nội đã có rất nhiều trung tâm tiếng anh mở ra. Mỗi trung tâm dạy chuyên sâu về một hay nhiều mảng riêng. Có trung tâm dạy chuyên về tiếng anh giao tiếp, về tiếng anh chuyên ngành, haycác trung tâm chuyên về ngữ pháp cho các kỳ thi IELTS, TOIEC, TOEFL, SAT, GMAT… là những chứng chỉ tiếng anh được coi trọng ngày nay.

Sự lựa chọn cho các học viên là rất nhiều, vì vậy mình đưa ra danh sách các trung tâm tiếng anh tại Hà Nội giúp các bạn tổng quát và rút ngắn thời gian tìm hiểu các trung tâm để tìm ra một trung tâm, một môi trường phù hợp nhất với mình.

>> Vui học tiếng anh

>> Download sách học tiếng anh mới nhất 2015

1. AROMA

Aroma là tổ chức duy nhất tại hà nội đào tạo chuyên sâu vào các dịch vụ tiếng anh dành riêng cho người đi làm và doanh nghiệp. Với chương trình học dùng hoàn toàn giáo trình Business Goals Professional English của Đại học Cambridge, thang đánh giá cũng theo hệ thống chuẩn Châu Âu, đối tượng học viên hoàn toàn là người đi làm, AROMA chú trọng đưa các tình huống nhập vai tring công việc như viết báo cáo, gọi diện với đối tác, các cuộc họp, thảo luận trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Từ đó mang lại cho bạn môi trường học tập và rèn luyện tối ưu nhất.

2. Equest

Equest Education chuyên cung cấp các gói dịch vụ giáo dục cho các học viên, đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế và phát triển năng lực cá nhân như TOEFL, GRE, GMAT, IELTS.

3. British Council

Là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Và một trong những trung tâm đào tạo anh ngữ hàng đầu tại Hà Nội. Ở đây được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng.

4. ACET

Là nhà cung cấp các chương trình Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu Việt Nam.

5. Cleverlearn

Là một tập đoàn giáo dục đa quốc gia được thành lập tại Mỹ, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi TOEFL iBT hàng tháng. Chuyên đào tạo tiếng anh thông dụng, tiếng anh thương mại va các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế.

6. Language Link

Có gần 13 năm hoạt động tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tiếng anh cho trẻ em, tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại và các chứng cỉ quốc tế.

7. Apollo

Apollo là một trung tâm lớn khác gần gũi với chúng ta. Hoạt động hơn 1 thập kỷ, Apollo chú trọng đào tạo tiếng anh ngay từ đầu cho lứa tuổi rất trẻ, tọa chuỗi chương trình liên tiếp chuản bị kỹ năng cho du học quốc tế. Đồng thời luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT.

8. Oxford

Chuyên cung cấp các chương trình đào tạo tiếng anh giao tiếp, luyện thi các chứng chỉ TOEIC, SAT, IELTS, TOEFL iBT.

9. ATEN

Là một trung tâm khá mới nhưng đạt được vị tri khá tốt trong thị trường Hà Nội ngày nay. Đào tạo các Tiếng anh giao tiếp và Phát âm chuẩn.

10. OMG English Center

Chuyên đào tạo về tiếng anh cơ bản, giao tiếp và nâng cao. Ngoài ra có các hoạt động ngoại khóa khá phong phú như Workshop, Bake sales, Hand craft.

Ngoài ra một số trung tâm tiếng anh khác chưa được đánh giá cao nhưng đang có những bước tiến vượt quan trọng như:

11. New Star

12. Golden Key

13. Globe

14. Roadmap

15. Global Education

16. Olympia

17. London

18. TiengAnh.com.vn

19. Viet-Anh

20. Sao Việt

21. Bolton

22. Everest

23. Educare

24. Encom

25. MEC

26. AUSTIL

27. TalkTalkEnglish

Trên đây là danh sach cac trung tam tieng anh tai Ha Noi giúp các bạn tham khảo để tìm ra cho mình một trung tâm phù hợp nhất, giúp bạn đạt kết quả cao nhất.

Chúc bạn thành công!

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Maria Olala’s story.