Download 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ — sai và khó, đúng và dễ

Trong quá trình mang thai, cha mẹ hẳn đã tính đến các vấn đề nuôi con bằng sữa mẹ hay sữa ngoài. Có nhiều cha mẹ không ngần ngại lựa chọn nuôi con bằng sữa mẹ nhưng cũng có không ít ông bố bà mẹ lựa chọn sữa ngoài vì nhiều nguyên nhân. “Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”, câu nói này nhiều người đã nghe nhưng không phải ai cũng tin và thực hiện. Bạn có tin điều đó? Hãy tìm hiểu ngay cuốn sách 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ — sai và khó, đúng và dễ này nhé!

- Download sách Lần đầu sinh con

Download 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ — sai và khó, đúng và dễ

Bạn đã biết đến thạc sĩ Lê Nhất Phương Hồng, chuyên gia Betibuti? Chị Hồng là một người mẹ đã thực hiện nuôi con bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng và đạt được nhiều thành công trong việc chăm sóc con. Chị đã chia sẻ rằng thông thường trẻ cần được nuôi bằng sữa mẹ ít nhất 6 tháng đầu, nếu mẹ có thể thu xếp được thì nên tiếp tục nuôi con bằng sữa mẹ thêm đến khi trẻ được 1 tuổi.

Khoảng thời gian trẻ được nuôi bằng sữa mẹ không chỉ ít ốm đau, bệnh tật, tăng cân đều mà còn ít bị sốt khi mọc răng, khi tiêm phòng. Chị Hồng tin rằng con chị sẽ lớn lên khỏe mạnh hơn nhờ được nuôi bằng sữa mẹ khi con còn nhỏ như vậy.

Có một điều không thể phủ nhận chính là nuôi con bằng sữa mẹ giúp cho trẻ có sức đề kháng tốt hơn. Điều này sữa ngoài sẽ không thể có dù bạn cho con dùng các loại sữa non, sữa công thức… Sữa mẹ bảo vệ con tốt hơn, giúp con ít ốm đau hơn. Các cha mẹ quan tâm đến con sẽ nhận thấy điều này.

Nhiều người vẫn có những ngộ nhận sai lầm về nuôi con bằng sữa mẹ khi cho rằng sữa mẹ ít không đủ nuôi con, sữa mẹ nóng, nuôi con chậm lớn, ăn móng giò để có nhiều sữa hơn cho con… Có lẽ các vấn đề của nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ có thế mà cha mẹ còn nhiều điều phân vân khi lựa chọn và chính các cha mẹ lựa chọn nuôi con bằng sữa mẹ cũng có nhiều băn khoăn. Các vấn đề liên quan đến nuôi con bằng sữa mẹ sẽ được tác giả giải đáp chi tiết cụ thể trong cuốn sách 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ — sai và khó, đúng và dễ.

Nuôi con bằng sữa mẹ giúp con có sức đề kháng tốt hơn, dinh dưỡng đầy đủ hơn trong giai đoạn đầu đời. Cha mẹ còn phân vân hoặc muốn tìm hiểu thêm về nuôi con bằng sữa mẹ, hãy download sách này nhé:

>>> Download 68 ngộ nhận và giác ngộ về nuôi con sữa mẹ — sai và khó, đúng và dễ