Đánh giá thuốc tăng cân kentamax plus hiệu quả tại tphcm

Nhi Ken
Nhi Ken
May 16 · 4 min read

Thuốc tăng cân kentamax plus đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam, mang đến vô vàn giá trị giúp người gầy, có cơ địa khó tăng cân đã có cơ thể đầy đặn hơn, cải thiện sức khỏe hiệu quả, an toàn. Và ngạc nhiên hơn khi sản phẩm được bình chọn là sản phẩm thương hiệu đươc tin dùng nhất, top 10 sản phẩm uy tín trên thị trường. Chúng ta cùng xem những đánh giá về thuốc tăng cân kentamax plus để biết thêm về ý kiến của khách hàng về sản phẩm nhé

Thanh Tuyền trở thành hotgirl sau khi tăng 4kg nhờ thuốc tăng cân Kentamax Plus

Uống nhiều loại thuốc bổ mà chưa tăng cân

Tuyền ăn rất ít, ăn gì cũng thấy không ngon miệng. Mẹ Tuyền đã đổi đủ các loại thực đơn nhưng vẫn không khiến cô gái này thèm ăn chút nào. Không biết tại cơ thể thiếu khỏe mạnh hay không mà Tuyền thường xuyên khó ngủ, người lúc nào cũng nóng trong, bứt rứt khó chịu.

Cô gái cực kỳ tự ti về ngoại hình của mình. Mỗi lần nghe mọi người gọi là “cò hương”, “que củi” là Tuyền lại buồn. Ba mẹ Tuyền lo lắng, mua nhiều loại thuốc bổ cho con. Tuyền cũng cố gắng uống để ba mẹ vui mà vẫn không có chuyển biến.

Quyết tâm phải tăng cân cho bằng được

Stress vì những lời nói của mọi người xung quanh và vì cả mỗi sáng đứng trước gương không biết mặc gì cho đẹp, Tuyền hạ quyết tâm phải tìm cách cải thiện vóc dáng cho bằng được. Con gái cao hơn 1m70 mà chỉ có 50,5kg thì thực sự quá gầy.

Tìm kiếm thuốc tăng cân trên mạng, Tuyền biết đến Kentamax Plus. Nghiên cứu thấy thành phần là Dienzym và Nano curcumin cùng với nhiều loại thảo dược quý, giúp tăng cảm giác thèm ăn, giảm đau dạ dày, giải nhiệt cơ thể và an thần vừa hay có thể giải quyết những vấn đề mà bản thân gặp phải. Tuyền mua về dùng thử.

Hotgirl Thanh Tuyền tăng 4kg sau khi sử dụng Kentamax Plus

Tuần đầu tiên Tuyền không thấy cơ thể có chuyển biến gì cả, nhưng nghĩ đây là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên nên tác dụng có thể hơi lâu, Tuyền dùng hết lọ thứ nhất. Lúc này dù cân nặng chưa tăng nhưng đã có cảm giác thèm ăn, sảng khoái hơn hẳn.

Thời điểm dùng hết lọ thứ 2, tương đương với 1 tháng, Tuyền tăng được 2kg. Chưa bao giờ bản thân Tuyền lại thấy có hi vọng mình sẽ mập lên nhiều như vậy. Tiếp tục mua về dùng, sau 3 tháng, Tuyền tăng được 4kg.

Hiện tại, Tuyền đã ngưng dùng 3 tháng nhưng vẫn giữ được cân nặng. Thấy cơ thể sảng khoái hơn hẳn, bữa ăn được tận 2 chén cơm, Tuyền và ba mẹ rất hạnh phúc.

Xem thêm: https://kentamax.com/

Các feedback ý kiến đánh giá sản phẩm của khách hàng

Từ những lần trải nghiệm, khách hàng ngày càng tin dùng và sử dụng sản phẩm kentamax plus hơn, xem đó là giải pháp hỗ trợ cân nặng cho khách hàng và đã có nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm. Cùng tham khảo chia sẻ của những người đã sử dụng và tăng cân thành công với Kentamax Plus dưới đây để bổ sung thêm sự lựa chọn cho mình cũng như người thân trong giải pháp tăng cân nhé.

Xem thêm: https://kentamax.com/category/cam-nhan-cua-khach-hang/

Chị Vi tăng cân thành công nhờ Kentamax Plus
Niềm vui của chị Hiền khi tăng cân thành công
Phản hồi của a Xuyến về sản phẩm tăng cân Kentamax

Thông qua những ý kiến, những đánh giá hài lòng về sản phẩm đã khiến chúng tôi thêm niềm tự hào , tự tin, vui mừng vì đã đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt trên thị trường.

Những nguyên nhân khiến bạn bị gầy, khó tăng cân

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến bạn bị gầy mãi không thôi:

Nguyên nhân 1: là do bị chán ăn, thiếu ăn, ngủ không đủ giấc, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, hay lo lắng, căng thẳng thần kinh.

Nguyên nhân 2: phổ biến hơn là đa số nhiều người vẫn khoẻ mạnh bình thường, ăn uống vẫn tốt (có khi còn nhiều hơn người thường) nhưng do cơ chế hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể gặp vấn đề,các hormon cơ thể bị rối loạn nên ăn bao nhiêu cơ thể cũng không thể dung nạp chất dinh dưỡng.

Nhi Ken

Written by

Nhi Ken

Mong muốn trẻ đẹp mãi, không lo lắng về sức khỏe nữa https://bit.ly/2Kvp6FZ

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade