ฤดูกาลรับปริญญากำลังจะมาในเดือนมิถุนายน แต่เนื่องจากการแพร่ระบาด พิธีสำเร็จการศึกษาจึงถูกยกเลิก! แม้ว่าจะไม่มีพิธีให้เข้าร่วม คุณยังสามารถมอบของขวัญให้ตัวเองหรือเพื่อนที่ดี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของก้าวใหม่ในชีวิตของคุณ บรรณาธิการนับ 3 เครื่องประดับบูติก #CELINE

ที่ใส่บัตรพิมพ์ลาย BURBERRY Horseferry ชั้นนอกทำจากหนังวัว ชั้นในเป็นหนัง มีโลโก้พิมพ์ลายสุดคลาสสิก มีสายโซ่ถอดออกได้ และยังปรับแต่งด้วยตัวอักษร 3 ตัวและสลักชื่อย่อของคุณเอง! ผู้ถือบัตรสามารถใช้เป็นกระเป๋าสตางค์หรือโซ่สามารถใช้เป็นกระเป๋าใบเล็กได้ ตอนนี้กระเป๋าใบเล็กๆ ถูกใช้งานแล้ว สิ่งนี้ก็สะดุดตามากเมื่อออกไปข้างนอก บรรณาธิการก็อยากจะเริ่มด้วย พี่น้องรีบซื้อมัน!

ที่ใส่บัตรเหรียญหนังลูกวัวอ่อน LOEWE นี้ได้รับการออกแบบในสีที่ตัดกัน มีทั้งหมด 8 สีให้เลือก มีช่องใส่บัตรพิเศษที่ด้านหน้าซึ่งสามารถใส่การ์ดได้สี่ใบ ที่ใส่บัตรสามารถใส่ของเล็กๆ น้อยๆ และใช้เมื่อถือกระเป๋าใบเล็ก ที่ใส่บัตรนี้สะดวกสุดๆ แต่ละสีก็น่ารัก ใครชอบก็อย่ารอช้า! #เครื่องประดับบูติก

--

--

หากคุณต้องการทำให้ชุดของคุณสดใสยิ่งขึ้น สร้อยคอเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อย่างแน่นอน! ฉันมักจะเห็น KOLs หรือบล็อกเกอร์ Xiaohongshu ถ่ายรูปบน IG และพวกเขาสวมสร้อยคอเพื่อเพิ่มสัมผัสสุดท้าย ขอแนะนำ “สร้อยคอบูติก” ที่เปิดตัวโดย 3 แบรนด์บูติก ที่จะทำให้คุณดูทันสมัย สะดุดตา! ในหมู่พวกเขา DIOR และ CELINE ได้เปิดตัวรุ่นพิเศษเฉพาะสำหรับวันวาเลนไทน์ ฉันไม่รู้ว่าจะให้ของขวัญอะไรกับอีกครึ่งหนึ่ง สร้อยคอก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน! #HERMÈS

DIOR เปิดตัวซีรีส์ AMOUR สุดพิเศษสำหรับวันวาเลนไทน์ นอกจากเสื้อผ้าและกระเป๋าแล้ว เครื่องประดับยังสวยอีกด้วย! สร้อยคอนี้ทำมาจากลิงค์โลหะสีทองพร้อมจี้รูปหัวใจ 2 อัน ซึ่งหนึ่งในนั้นทำมาจากสีแดงเคลือบ บวกกับโลโก้ “CD” สุดคลาสสิก ซึ่งไม่เพียงแต่มีคุณภาพสูงแต่ยังน่ารักอีกด้วย มันคือวันวาเลนไทน์ ตัวเลือกแรกสำหรับของขวัญ! #CHANEL

DIOR จะเปิดตัวสร้อยคอรูปแบบใหม่ทุกฤดูกาลเพื่อจุดไฟให้ทุกคน คราวนี้สร้อยคอ CD NAVY ใหม่สวยเกินไป! ทำจาก “ซีดี” โลหะสีทองในซีรีส์ ซีดีหลายแผ่นตกแต่งด้วยคริสตัลสีขาว ใส่กับตัวเป็นนางเอกแน่นอน! #CELINE

--

--

ไม่มีรองเท้ามากเกินไปในตู้รองเท้า นอกจากรองเท้าสีขาวคลาสสิกแล้ว ต้องมีรองเท้าผ้าใบสีขาวครีมอินเทรนด์ด้วย! บรรณาธิการนับ 3 “รองเท้าผ้าใบสีขาวครีม” สำหรับคุณแต่ละคู่ใช้งานได้ตลอดทั้งปี! การโปรโมต Converse Chunk70 ที่เห็นแก่ตัวนั้นเต็มไปด้วยเนื้อสัมผัส New Balance327 ที่ใช้โดย IU นั้นสวยงามและต้องมี ไม่พูดเยอะ มาดูกันว่าใครชนะใจคุณ! #รองเท้าผ้าใบสีขาวครีม

ทันทีที่ New Balance เปิดตัวรองเท้าซีรีส์ 327 หัวข้อก็ดำเนินต่อไป และสีใหม่ทุกสีที่เปิดตัวก็กลายเป็นสไตล์ร้อนแรง! โดยเฉพาะรองเท้ารุ่น 327 สีขาวครีม 327 ที่ไอยูใช้นั้นขายดีสุดๆ~ รองเท้ามีดีไซน์ N ขนาดใหญ่พร้อมหนังกลับสีขาวครีม รวมถึงแผ่นรองฝ่าเท้ากันลื่น ไม่เพียงแต่ใส่สบายและทนทาน แต่ยังเต็มไปด้วยเนื้อสัมผัสอีกด้วย! รองเท้าที่ต้องซื้อในปีนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากมัน

รองเท้ารุ่น 2002R ของ New Balance ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน! ทำจากผ้าหนังกลับและผ้าตาข่าย ด้วยการออกแบบด้านล่างที่หนา ไม่เพียงแต่เพิ่มขึ้นอย่างไม่เจ็บปวด แต่ยังเพิ่มความสบายอย่างมากอีกด้วย! ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ควบคุมได้ เป็นสไตล์ที่สะกดสายตาผู้คนได้อย่างแน่นอน~ #รองเท้าผ้าใบสีขาว

--

--

ในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 นอกจากรองเท้าสีขาวขนาดเล็กแล้ว รองเท้าผ้าใบ “Texture Grey” ก็กลายเป็นเทรนด์ไปแล้ว! บรรณาธิการมาแนะนำ 3 “รองเท้าผ้าใบสีเทาเท็กซ์เจอร์” ให้กับทุกคน~ หนึ่งในนั้นคือรองเท้าผ้าใบร่วมไตรปาร์ตี้ของ NIKE ที่ทำให้ต้องรีบซื้อทันทีที่วางขาย IU’s NewBlance 574 สีใหม่ “Morandi Grey” ก็ร้อนเกินไป ดังนั้นรีบขึ้นและก้มลงมอง มาดูกันว่าอันไหนที่โดนใจคุณ! #Nike

รองเท้าผ้าใบร่วมสามฝ่ายของ NIKE แข็งแกร่งมาก และราคาจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทันทีที่เปิดตัว! รวมโลโก้ของทั้งสามแบรนด์เข้าด้วยกัน ทำจากผ้าตาข่ายและหนังกลับคุณภาพสูง สีเทาแวววาวอันเป็นเอกลักษณ์ “สีเทาสโมคกี้” ช่วยสร้างลุคที่ดูเป็นธรรมชาติและเก็บตัว รูปทรงรองเท้ายังได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความสูงและสวมใส่ได้โดยไม่เจ็บ มันยังดูยาวมาก ไม่เพียงแต่ทันสมัยแต่ยังเต็มไปด้วยเท็กซ์เจอร์อีกด้วย! #DIOR

ซีรีส์ Dunk ของ NIKE เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าที่ร้อนแรงที่สุดในปีนี้! ทุกสีใหม่สร้างเทรนด์~การออกแบบที่เรียบง่ายและคลาสสิก ไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังใช้งานได้อเนกประสงค์อีกด้วย! นอกจากสีแพนด้าทั่วไปแล้ว รุ่นที่แนะนำมากที่สุดคือสีเทา แมทช์กับระบบสีแบบไหนก็ไม่สะดุด รองเท้าที่ต้องมีในปีนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเขา #เนื้อสีเทา

--

--

ไม่ชอบกระเป๋าที่มีสีหนักในฤดูร้อนใช่ไหม จากนั้นมามีสไตล์เคลือบด้านกันบ้าง สีชานมหรูหราที่มันเยิ้มและเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุด และแป้งพีชที่โดนใจสาวๆ คราวนี้ฉันจะให้คุณดูทั้งหมด เลือกรุ่นคลาสสิกที่คงคุณค่าไว้ เพื่อไม่ให้คุณเบื่อที่จะพกติดตัวไปตลอดชีวิต โอ้! #Dior

กระเป๋า Dior Caro ใบนี้ผสมผสานสไตล์ทันสมัยเข้ากับความสง่างามเหนือกาลเวลา รุ่นขนาดใหญ่นี้ปักด้วยลวดลายแคนเนจเต็มความกว้าง ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ฟาง สีชานมเข้าคู่กับฝาพับและตัวล็อคแบบหมุน “CD” โลหะสีทองย้อนยุค การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากการปิดฝาขวดน้ำหอม Christian Dior อันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งดูเก๋ไก๋และสง่างามยิ่งขึ้น #Gucci

กระเป๋า Prada Cleo ที่มีอัตราการปรากฏตัวสูงสุดในครึ่งปีแรกนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากกระเป๋า Prada Cleo มันร้อนทันทีที่เปิดตัว การออกแบบที่เรียบง่ายของกระเป๋ารูปพระจันทร์เสี้ยวสร้างกระเป๋ารักแร้ย้อนยุคและมีเสน่ห์ด้วยสีชานมกุหลาบ เป็นแบบสะพายไหล่และแบบสบายๆ ทีน่าสามารถแสดงทัศนคติแฟชั่นที่โดดเด่นได้ #FENDI

--

--

การเดินทางที่ยอดเยี่ยมในจินตนาการ-การเดินทางไปยังประเทศที่เกี่ยวข้องกับ De Beers อย่างใกล้ชิดในโลกจินตนาการและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ธรรมชาติอันตระการตา คอลเลกชั่นเครื่องประดับระดับไฮเอนด์ของ Reflections of Nature ได้รับแรงบันดาลใจจากธรณีสัณฐานทางธรรมชาติที่ห่างไกลและงดงาม #เครื่องประดับชั้นดี

ในฐานะที่เป็นทะเลทรายที่เก่าแก่ที่สุดในโลก นามิบพัดไปตามที่ราบชายฝั่งทางตะวันตกของนามิเบีย ซึ่งบางแห่งเป็นเนินทรายที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเม็ดทรายสีแดงสดที่มีลักษณะเฉพาะของมันส่องประกายท่ามกลางความร้อน #DE BEERS

ชุดเครื่องประดับระดับไฮเอนด์ Namib Wonder มีพื้นฐานมาจากลวดลายระลอกคลื่นหลายชั้น ซึ่งสะท้อนความมหัศจรรย์ของเนินทรายที่เป็นลูกคลื่น เพชรแบบพาเวที่กลมกล่อมมอบพื้นผิวของทราย ในขณะที่เพชรหยาบแสดงถึงความลึกลับและความลึกลับของทะเลทราย เพชรสีเหลืองและเพชรสีขาวตั้งอยู่บนทองคำขาว 18K และทองคำขาว 18K ซึ่งสะท้อนโทนสีอันน่าทึ่งของทะเลทราย

การออกแบบเครื่องประดับชุดนี้ใช้การตั้งค่าฝาปิดที่ยอดเยี่ยมในการฝังเพชรหยาบเพื่อสร้างเอฟเฟกต์พู่และสร้างความงามใหม่ของ De Beers สร้อยคอเพชร Namib Wonder ประดับด้วยเพชรพาเวทรงกลมแวววาว ขอบประดับด้วยเพชรหยาบรูปไข่ และด้านล่างเป็นพู่เพชรแบบหลายชั้น สร้อยคอนี้แสดงรูปร่างของปีก ราวกับว่านกหายากพร้อมที่จะกระพือปีกและบินไปยังท้องฟ้าใสของนามิเบีย

--

--

สร้อยข้อมือเป็นเครื่องประดับที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ที่มีเนื้อสัมผัส และเป็นเครื่องประดับที่ลงตัวสำหรับการสวมใส่! ฉันได้รวบรวม 3 “กำไลสุดเก๋” สวยๆ มาแนะนำให้ทุกคน! ในหมู่พวกเขา สร้อยข้อมือแบบก่อสร้างใหม่ของ CLINE ได้รับความนิยมเมื่อมีการเปิดตัว และทิฟฟานี่แอนด์โค สร้อยข้อมือสไตล์เดียวกันจาก ROSÈ ยิ่งสวยขึ้นไปอีก ตอนนี้เรามาดูรูปแบบสร้อยข้อมือปี 2021 ที่จะล้มเหลวกันเถอะ! #สร้อยข้อมือบูติก

สร้อยข้อมือ COLOR CELINE นี้เป็นชุดใหม่ของ PARADE ทำจากทองเหลืองและอีนาเมลสีทอง และบล็อกนั้นสลักด้วยคำสี CELINE นอกจากจะสวยงามและใช้งานได้หลากหลายแล้ว ยังเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาอีกด้วย ไม่แปลกใจเลยที่เปิดตัวจะร้อนขนาดนี้!

#ที่แนะนำ

CELINE สร้อยข้อมือ Arc de Triomphe สุดคลาสสิกนี้เป็นตัวเลือกแรกสำหรับการเริ่มต้นกับ CELINE! ทำจากทองเหลืองทอง ทุกรายละเอียดประณีตมาก และมันเต็มไปด้วยความรู้สึกระดับไฮเอนด์ที่จะสวมใส่ ต้องเริ่มต้นอย่างประณีตและมันเยิ้ม! #บูติก 2021

--

--

กระเป๋าบูติก “Cream White” ที่สดชื่นต้องได้รับในฤดูร้อนปี 2021! มันเบากว่าชานมเล็กน้อย และยังมีความหวานเบา ๆ ของโทนสีนมข้าวโอ๊ต สีขาวครีมที่คลาสสิกและใช้งานได้จริงนั้นเริ่มต้นได้อย่างแน่นอน วันนี้ขอแนะนำกระเป๋าบูติกสีขาวครีมประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนปี 2021 มา 3 แบบ สีครีม LV ทูอินวัน แพ็คหัวงูขาว Buge The Li Milk สวยเกินห้ามใจ และสีครีมนี้มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความอ่อนโยน! #GUCCI

MULTI POCHETTE ACCESSOIRES สุดคลาสสิกของ LV ทำจากหนัง การออกแบบทูอินวันใช้งานได้จริงเกินไป ประกอบด้วยกระเป๋าถือ 2 ใบ สายโซ่สีทองและสายสะพายหนัง แต่ละส่วนสามารถถอดประกอบและจับคู่ได้ตามต้องการ! ฟิล์มด้านบวกของตัวกระเป๋าส่วนใหญ่เป็นลายนูนด้วยลวดลายโมโนแกรม และรูปทรงกระเป๋าโดยรวมได้รับการออกแบบในสไตล์ออร์แกนเพื่อเพิ่มพื้นที่จัดเก็บ

กระเป๋าคลาสสิกของ Bulgari Serpenti Cabochon และ “กระเป๋าคาดศีรษะงู” ได้เปิดตัวรูปแบบใหม่ในปีนี้ โดยนำเสนอหนังลูกวัวที่นุ่มและละเอียดอ่อนพร้อมลวดลายควิลท์สามมิติแบบเรขาคณิต สไตล์ใหม่นี้มีพื้นฐานมาจากดีไซน์ของโซ่ทองเหลืองหนาสีทอง หัวเข็มขัดรูปงูอันละเอียดอ่อนทำจากทองเหลืองเคลือบมุกสีขาวและเคลือบสีแดง ซึ่งแสดงถึงฝีมืออันประณีตของ Bulgari ได้อย่างลงตัว

#BURBERRY

--

--

พูดถึงประเทศอเมริกา คุณนึกถึงอะไรในใจ? นอกจากหนังฮอลลีวูด ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ฯลฯ ก็ควรจะเป็น “วัฒนธรรมคาวบอย” ที่หล่อเหลาของชาวอเมริกันตะวันตก! ในบรรดาสาขาต่างๆ ของ Adidas Originals หนึ่งในนั้นได้รับการพัฒนาร่วมกับ Ivy Park ซึ่งเป็นแบรนด์ของ Beyoncé ของสหรัฐอเมริกา คอนเซปต์ร่วมกันล่าสุดอิงจากผ้าเดนิมของอเมริกา ผสมผสานเทรนด์กีฬาและสตรีทแวร์ในปัจจุบันเพื่อเปิดตัวเสื้อผ้า หมวก และรองเท้าผ้าใบ #ยุโรป #การออกแบบแฟชั่น

ในกระแส mashup ที่เกิดขึ้นในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เราเห็นได้ว่าบล็อกเกอร์ที่ใส่เสื้อผ้าจำนวนมากจะร่วมมือกับเสื้อสูท รองเท้าผ้าใบ และกลุ่มนักกีฬาสุดเท่ เสื้อแจ็คเก็ตสูทสีม่วงชมพูแตกต่างจากซีรีย์สีดำ สีเทา และสีขาวทั่วไป ทำให้ผู้คนดูสดใส ไหล่และแขนเสื้อแต่งดีเทลสามเส้นสีม่วงของอาดิดาส ขอแนะนำให้ใช้เวอร์ชันสั้นเพื่อจับคู่กับกางเกงเอวสูงส่วนล่าง สร้างเอฟเฟกต์ภาพของขายาว

แจ็กเก็ตยีนส์แท้และแมทช์ได้ทุกอย่าง Adidas Originals เลือกใช้ผ้าพิมพ์ลายโลโก้ของ Ivy Park ควบคู่ไปกับความรู้สึกสปอร์ตสตรีทสีขาวตัดกัน 3 เส้น ไม่ว่าจะแมทช์อย่างไรก็ดูดี #มิกซ์แอนด์แมทช์เทรนด์

--

--

ช้อปปิ้งออนไลน์ก็สะดวก ฉันบอกตามตรงว่าฉันไม่รู้ว่า “การซื้อของจริง” คืออะไร เพราะฉันซื้อของออนไลน์ แต่ฉันไม่กลัวฟ้าร้องเมื่อฉันซื้อของออนไลน์ ชาวเน็ตยกย่องคำแนะนำสายฟ้าเป็นศูนย์ โดยทั้งหมดมีให้บริการในภาษาเกาหลีและญี่ปุ่น ประเด็นคือราคาดีและเป็นกันเอง นักศึกษา กระฎุมพี น้อยใจ ช้อปกันให้หนำใจ! #ความนิยม #แฟชั่น

Mouggan เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ก่อตั้งโดยฝาแฝด KOL Da Man Mouggan เป็นคำพ้องเสียงของ “ความแตกต่าง” ของชาวไต้หวัน ตั้งแต่การยืนกรานที่จะค้นหารายละเอียดที่ไม่ซ้ำใครในการแต่งกายไปจนถึงการยึดติดกับความงามหวาดระแวงที่คุณเข้าใจเท่านั้น สไตล์เสื้อผ้าเรียบง่าย เรียบง่าย และใช้งานได้หลากหลาย และสไตล์หลวมพอดีตัวก็น่าพอใจมาก นอกจากนี้ยังมีชุดสูทและเครื่องประดับที่เป็นทางการเล็กน้อยเพื่ออัพเกรดการสวมใส่แบบเรียบง่ายในทันที #เสื้อผ้าแบรนด์ #เสื้อผ้ายอดนิยม

--

--