Giảm béo max Thin Lipo có tốt và an toàn không? Giá bao nhiêu?

Max Thin Lipo
Sep 30 · 6 min read

Giảm béo Max Thin Lipo được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc sang Việt Nam, Viện thẩm mỹ Korea đã ứng dụng rất thành công phương pháp này. Vậy giảm béo Max Thin Lipo có tốt và an toàn không?

Viện thẩm mỹ Korea luôn đi đầu xu hướng công nghệ giảm béo cao cấp

Viện thẩm mỹ Korea được thành lập từ năm 2011, mở 2 cơ sở chính tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh. Dịch vụ chủ đạo tạo nên thành công thương hiệu Korea chính là dịch vụ giảm béo Max Thin Lipo.

So với nhiều Viện thẩm mỹ khác, thời gian hoạt động của Korea còn khá non trẻ nhưng cũng nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình bằng những bước đi mạnh mẽ và vững chắc.

Giảm béo Max Thin Lipo có tốt và an toàn không?

Đi tắt đón đầu những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất, đến nay Viện thẩm mỹ Korea đã sở hữu hệ thống vật chất, quy mô lớn với hơn 20 phòng ốc chuyên biệt, hệ thống công nghệ làm đẹp nhập khẩu hoàn toàn nước ngoài.

Korea có không gian mở chan hòa cùng thiên nhiên với thiết kế sang trọng, thanh lịch tạo cảm giác thân thiện và gần gũi. Khi tới Korea, khách hàng có cảm giác thư giãn, rũ bỏ hết âu lo, mệt mỏi chìm đắm vào những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Bên cạnh đầu tư vào cơ sở vật chất, Korea luôn khẳng định vị thế thương hiệu nhờ chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế. Thường xuyên ứng dụng thế hệ làm đẹp hiện đại, đón đầu xu hướng làm đẹp chuẩn Quốc tế đời mới nhất, có nguồn gốc rõ ràng và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo phải trải qua các vòng kiểm định khắt khe và được kiểm chứng, chứng nhận là công nghệ hiệu quả, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Luôn tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ, và ứng dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới, Viện thẩm mỹ Korea đã trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” của các ngôi sao giải trí hạnh A, các doanh nghiệp khó tính trong suốt 8 năm qua. Vậy giảm béo Max Thin Lipo có tốt và an toàn không?

Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo có tốt và an toàn không?

Ai làm đẹp cũng mong muốn mình đạt hiệu quả tốt, an toàn với sức khỏe xứng đáng đồng tiền mình bỏ ra. Vì thế, khi lựa chọn công nghệ cấy tinh chất giảm béo khá nhiều người thắc mắc giảm béo Max Thin Lipo có tốt và an toàn không?

Viện thẩm mỹ Korea được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế Hàn Quốc

Công nghệ giảm béo Max Thin Lipo được biết đến là phương pháp đầu tiên ứng dụng kĩ thuật cấy tinh chất vào trực tiếp vùng mỡ thừa và đào thải chúng ra bên ngoài bằng hệ bài tiết và tuyến mồ hôi.

Tinh chất giảm béo Max Thin Lipo là sự kết hợp hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, gồm 4 thành phần chính:

  • Axit trái cây: Tinh chất axit trái cây được chiết xuất 100 loại trái cây nhiệt đới, có khả năng hóa lỏng mỡ thừa một cách toàn diện.
  • Nấm linh chi đỏ: Loại thảo dược này được đánh giá cao có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, nấm linh chi đỏ còn có khả năng kích thích hệ tiêu hóa, đảm bảo lượng chất béo và mỡ thừa trong cơ thể được đốt cháy tối đa.
  • Enzym: Đây là sự kết hợp của các tinh chất axit amin và protein có khả năng kích thích giảm béo và làm giảm trọng lượng cơ thể. Đồng thời ngăn chặn tình trạng mất cơ, ngăn chặn mỡ thừa quay trở lại.
  • DNA da cá hồi: tinh chất này có khả năng sản sinh collagen, kích thích tính đàn hồi nhanh chóng cho làn da săn chắc, mịn màng. Vì thế, sau khi giảm béo đột đột không xuất hiện dấu hiệu chảy xệ, da nhăn nheo.

Sự kết hợp của bố tứ có khả năng giảm béo và làm đẹp cực cao đã mang lại hiệu quả tốt và an toàn cho cơ thể. Hơn thế, công nghệ giảm béo Max Thin Lipo còn được FDA kiểm định và chứng nhận là phương pháp giảm béo hiệu quả và an toàn tuyệt đối dành cho mọi đối tượng. Công nghệ Max Thin Lipo được bảo hộ bởi tập đoàn mỹ phẩm Caragen lớn nhất Châu Á và được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế Việt Nam.

Đánh giá của khách hàng trải nghiệm giảm béo Max Thin Lipo

8 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Korea đã đón tiếp hơn 10.000 khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ. Với lượng khách hàng hùng hậu, không khó để biết được giảm béo Max Thin Lipo có tốt và an toàn không. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ giảm béo Max Thin Lipo tại Korea nhé!

Chị Hồng nhận xét: “Giảm béo Max Thin Lipo tốt và an toàn lắm em. Nếu ai mà hỏi chị bí quyết giảm béo sau sinh nhanh và tốt nhất chắc chắn chị sẽ nói về công nghệ này. Sử dụng phương pháp này, chị không phải trải qua cuộc phẫu thuật, hút mỡ hay ăn kiêng, tập luyện khắt khe nào cả. Chỉ việc đến Korea, cấy tinh chất giảm béo đúng 1 lần duy nhất thôi, khoảng 30 ngày đào thải mỡ thừa chị nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn như bây giờ. Hay lắm nhé, giảm béo đột ngột như thế da chị vẫn đẹp, mịn lắm, không bị chảy xệ như nhiều người đâu. Tốt lắm em à!”.

Chị Hồng trước — sau khi giảm béo Max Thin Lipo

Cô Hồng — 71 tuổi cũng chia sẻ dịch vụ giảm béo Max Thin Lipo có tốt và an toàn không? “Ở độ tuổi của cô bây giờ làm gì còn mấy ai đi giảm béo nữa đâu. Do người cô mắc phải một số bệnh: cao huyết áp, tiểu đường, máu nhiễm mỡ… bác sĩ kêu phải giảm béo thì tình trạng bệnh mới thuyên giảm. Bệnh như vậy kiêng ăn không được, tập thể dục cũng không thì làm sao mà giảm được. Cô đành đánh liều đăng ký làm dịch vụ giảm béo Max Thin Lipo. Cô rất bất ngờ, không những giảm cân cô còn điều trị các bệnh nữa. Tốt và an toàn lắm cháu”.

Cô Hồng chia sẻ hành trình giảm béo tại hội thảo Giảm béo của Korea

Cô Thanh Huyền — 56 tuổi: “Không chỉ cô đâu, mà ai cũng thấy tinh chất giảm béo Max Thin Lipo tốt thật. Chỉ 20 ngày thôi mà cô giảm 8kg mỡ thừa đấy. Ai cũng khen cô đẹp hơn, thon gọn hơn trước rất nhiều. Cô rất hài lòng và cảm ơn Korea lắm đã giúp cô trút bỏ những âu lo trong suốt thời gian qua.”.

Hình trước — sau khi giảm béo của cô Thanh Huyền
Max Thin Lipo

Written by

Max Thin Lipo là công nghệ giảm cân bẳng tinh chất tự nhiên. Không phẫu thuật, không xâm lẫn, Không ăn kiêng. An toàn hiệu quả.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade