[REVIEW] Thẩm mỹ viện Korea thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Thẩm mỹ viện Korea thành phố Hồ Chí Minh có tốt không? Chất lượng dịch vụ có tốt như lời quảng cáo? Chắc chắn bạn sẽ shock khi nhận được câu trả lời cho mình.

Thông tin chung về thương hiệu Korea

Korea được biết đến là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được thành lập từ năm 2011 tại Việt Nam với 2 cơ sở chính tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh. Dịch vụ chủ đạo tạo nên thành công cho thương hiệu chính là dịch vụ giảm béo Max Thin Lipo.

Image for post
Image for post
Viện thẩm mỹ Korea có tốt không?

Mặc dù thương hiệu còn khá non trẻ, nhưng Korea đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình bằng những bước đi mạnh mẽ và vững chắc. Trong suốt 8 năm hoạt động tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Korea đã nhận và đón tiếp hơn 10.000 khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ. Dù vậy, Korea vẫn gây nên nhiều cuộc tranh cãi với những thông tin không chính thống. Vậy Thẩm mỹ viện Korea thành phố Hồ Chí Minh có tốt không? Chất lượng dịch vụ có tốt như lời quảng cáo nói?

Viện thẩm mỹ Korea có tốt không?

Với lượng khách hàng hùng hậu trên khắp cả nước, không khó để thu thập, tìm hiểu ý kiến của những khách hàng đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ Thẩm mỹ viện Korea thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?

Tìm đến tận nhà của cô Hồng — 71 tuổi đã từng giảm béo thành công tại Korea và nhận được chia sẻ: “Dịch vụ ở Viện thẩm mỹ Korea tốt lắm. Cháu có tin được không, ở cái tuổi 71 “gần đất, xa trời” như cô còn có thể giảm được 11kg chỉ sau 1 tháng. Ngày trước cô nặng 73kg lận, đầu gối, cô tay cô bị sưng đau, thường xuyên mất ngủ, người căng thẳng, bức bối và mệt mỏi. Đi kiểm tra sức khỏe cô bị tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao, tràn dịch khớp khối, bác sĩ khuyên cô nên giảm béo. Nhưng rất khó vì không thể kiêng ăn, chân tay đau nhức không tập luyện được.

Sau này, biết đến với Korea cô đến giảm béo thấy hiệu quả hẳn. Cô giảm được 11kg sau 1 tháng. Cơ thể nhẹ nhõm hơn, người đi lại rất nhẹ nhàng, các bệnh lý thuyên giảm nhiều rồi khỏi hẳn. Dịch vụ ở đây tốt lắm, các bác sĩ rất tận tình và ân cần chăm sóc cho cô, nên quá trình giảm béo của cô diễn ra rất thuận lợi”.

Image for post
Image for post
Cô Hồng giảm được 11kg sau liệu trình giảm béo tại Korea

Cô Hà — 56 tuổi chia sẻ: “Trước đây cô nặng 68kg thôi, béo lắm. Cô cũng từng thực hiện nhiều biện pháp giảm cân khác nhau nhưng không hiệu quả. Sau này cô biết đến Korea từng điều trị giảm béo cho rất nhiều người nên cũng phân vân lắm. Chưa thực hiện giảm béo sợ lắm, cô cũng phân vân không biết Thẩm mỹ viện Korea thành phố Hồ Chí Minh có tốt không? Tìm hiểu, xem hết video này đến video khác cả năm cô mới dám đi làm. Làm xong rồi thích lắm. Người nhẹ hơn, tinh thần lúc nào cũng vui tươi, thoải mái. Cô còn trị được cả bệnh tiểu đường nữa. Vui lắm!”.

Image for post
Image for post
Cô Hà rất hài lòng với kết quả mình đạt được

Chị Hà, ở Hà Nội khi được hỏi về Thẩm mỹ viện Korea thành phố Hồ Chí Minh có tốt không? “Chị đánh giá cao chất lượng dịch vụ ở Korea. Chị mới kết thúc liệu trình giảm béo Max Thin Lipo tại đây thôi. Mỡ bụng giảm hẳn, da cũng căng mịn hơn. Mọi người khen chị giảm béo xong đẹp hẳn. Người gọn hơn chị có thể thoải mái mặc đồ bó sát”.

Image for post
Image for post
Viện thẩm mỹ Korea rất tốt, chất lượng dịch vụ ok lắm — Chị Hà chia sẻ

Chị Thùy Dương cũng mặt mừng cho hay: “Không chỉ chị, dù đi hỏi bất cứ ai giảm béo ở Korea rồi họ đều nhận xét là tốt thôi. Vì nó tốt thật sự.
Khi thấy Korea giới thiệu Max Thin Lipo, chị thấy rất hay. Chị xem nhiều video bên đó lắm. Thích lắm. Nên chị quyết định đi làm ngay. Lúc điều trị, phần bụng có chút cảm giác hơi nóng rất nhanh thôi thì không còn nữa. Kết quả thì cháu nhìn đấy, người cô giảm được rất nhiều. Chị còn giới thiệu cả bạn bè và người thân qua nữa, ai cũng đánh giá cao về dịch vụ này”.

Image for post
Image for post
Chị Hà rất hài lòng kết quả giảm béo Max Thin Lipo mang lại

Phương pháp Max Thin Lipo vốn nổi tiếng là công nghệ giảm béo có khả năng hỗ trợ điều trị cao nên rất được nhiều người ưa chuộng. Rất nhiều khách hàng tại Korea đã trải nghiệm dịch vụ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng, khẳng định Viện thẩm mỹ Korea rất tốt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ, cũng như trả lời câu hỏi “Thẩm mỹ viện Korea thành phố Hồ Chí Minh có tốt không?”.

Written by

Max Thin Lipo là công nghệ giảm cân bẳng tinh chất tự nhiên. Không phẫu thuật, không xâm lẫn, Không ăn kiêng. An toàn hiệu quả.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store