Max Thin NanoMax có tốt không? Review, Giá bao nhiêu?

Max Thin Nanomax
Sep 19 · 5 min read

Max Thin NanoMax là công nghệ giảm béo lần đầu tiên được viện thẩm mỹ Korea cho ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 13/10/2019. Sau thành công vang dội của người anh là Max Thin Lipo, Những cải tiến mới của Max Thin NanoMax sẽ là điểm nhấn gây sốt cuối năm 2019.

Công nghệ Nano Max Hàn Quốc — Việt Nam

Hãy cùng tìm hiểu và giải mã công nghệ và tinh chất trong Max Thin NanoMax để hiểu vì sao các cải tiến mới lại được các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước đánh giá cao đến vậy.

1. Max Thin NanoMax có xuất xứ từ đâu?

Max Thin NanoMax là sản phẩm đốt mỡ giảm cân được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc

Có thể bạn chưa biết: Hàn Quốc là Kinh đô thời trang và công nghệ thẩm mỹ tại châu Á, với các hàng mỹ phẫm nổi tiếng và uy tín trên thế giới hiện nay. Có thể về nhan sắc của phụ nữ Hàn chưa chắc đừng đầu châu Á, Nhưng riêng về làn da và vóc dáng thi họ không ngán bất cứ bảng xếp hạng nào trên thế giới.

2. Max Thin NanoMax có gì độc đáo?

2.1 Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên

Max Thin NanoMax Được kế tinh từ những tinh chất có nguồn gốc từ tự nhiên với 22 acit amin và nấm linh chi được trồng trên đá mầm từ Nhật Bản. Kết hợp với DNA da cá hồi và 6 tinh dầu loại hoa cúc, giúp chị em phụ nữ giảm mỡ an toàn và hiệu quả hơn.

Đốt mỡ giảm cân từ thiên nhiên đang được phái nữ trên toàn thế giới bởi sự lành tính và thân thiên với cơ thể và đem lại hiệu quả cao. Các chuyên gia nghiên cứu Max Thin NanoMax tại trung tâm CAREGEN hiểu được điều này, sau nhiều năm nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng đã lựa chọn nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên và thảo mộc có lợi cho cơ thể con người để đưa vào sản phẩm.

Các thành phần và tác dụng của các tinh chất trong Max Thin NanoMax như sau:

- Acit amin:

có tác dụng đốt mỡ, kích thích giảm béo, làm giảm trọng lượng cơ thể và giảm tỷ lệ mỡ. Ngoài ra còn có tác dụng ngăn chạn sự phân huy của cơ bắp, duy trì khối lượng nạc trong cơ thể

- Nấm Linh Chi:

Các tinh chất từ nấm linh chi có tác dụng giảm thiểu tích tụ chất béo trong cơ thể, hỗ trợ bài tiết chất béo mà người dùng vẫn thấy khỏe mạnh và cơ thể nhẹ nhàng.

Các khoáng chất như germanium hữu cơ, Vanadium, crom,… giúp kích thích quá trình đốt mỡ thừa diễn ra nhanh hơn.

Các chất ganaderic, lactone A, cellulose là những được chất ức chế sinh tổng hợp cholesterol có tác dụng hỗ trợ điều trị béo phì, từ đó giảm được sự hình thanh của các tế bào mỡ.

- DNA cá hồi

Là nhân tố quan trọng giúp tăng trưởng tế bào da, giúp phục hồi làn da lão hóa hoặc tổn thương khỏe đẹp, giúp trẻ hóa da và tái tạo tế bào da mới min màng, căng bóng.

Thúc đẩy tăng sinh Collagen Elastin tăng khả năng đàn hồi của da, phục hồi da mỏng, ngăn ngừa chảy xệ, chống lão hóa.

Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp da trắng hồng, loại bỏ sẹo, các vết ửng đỏ

- Tinh dầu hoa cúc

Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các hợp chất chống viêm trong tinh đầu hoa cúc có thể thâm nhập vào dưới cơ thể giúp loại bỏ các gốc gây lão hóa sớm, chống viêm, điều trị vết ửng đỏ và sẹo.

2.2. Giải quyết triệt mỡ và các vấn đề về da

Thời gian dành cho chăm sóc cơ thể đặc thù của người phụ nữ Việt Nam rất hạn hẹp, đồng thời thực đơn ăn uống hằng ngày dễ bị tích tụ mỡ thưa gây nên tăng cân nhanh. Đó là vấn đề khó khăn nhất để cho ra một quá trình đốt mỡ giảm cân mà không bị tăng cân trở lại.

Max Thin NanoMax — Giải pháp cho vóc dáng hoàn hảo

Thấu hiểu điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã kết tinh các tính chất để đưa vào Max Thin NanoMax, với công nghệ Nano, giúp đốt cháy, đào thải mỡ qua đường bài tiết đồng thời loại bỏ các gốc xấu gây tái tích tụ mỡ, Ngoài ra các còn có các tinh chất giúp chống viêm, chống lão hóa chảy xệ da, kích thích quá trình lưu thông máu và tái tạo da, giúp da trắng hồng và căng sáng.

3. Max Thin NanoMax có an toàn không?

Nếu phẫu thuật hút mỡ là cả 1 liệu trình truyền tĩnh mạch, gây tê tủy sống và hút mỡ trực tiếp nên rất dễ gây ra các hệ lụy không mong muốn, hầu hết đều để lại di chứng.

Max Thin NanoMax đã được các tổ chức, cơ quan có thẩm quyền trên thế giới chứng nhận đạt chất lượng và cấp phép ứng dụng trên toàn cầu. chuẩn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với cơ địa người Việt.

Các chứng chỉ của Max Thin NanoMax

Để sở hữu một vóc dáng và làn da đẹp thì việc loại bỏ và ngăn ngữa mỡ thừa là điều cần thiết. Nêu đang tìm một bộ sản phẩm có đầy đủ các nhu cầu chăm sóc cơ thể, mang đến vóc dáng thon gọn, làn da tươi trẻ thì đừng quên trải nghiêm công nghệ đốt mỡ giảm cân Nano mang tên Max Thin NanoMax nhé!

Max Thin Nanomax

Written by

Siêu phẩm đốt mỡ chấn động châu Á được sở hữu độc quyền bởi Viện Thẩm Mỹ Korea. Với tinh chất giảm mỡ Nanomax đậm đặc, thách thức mọi cơ địa và mỡ thừa lâu năm

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade