Lựa chọn máy rửa xe thích hợp

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua máy rửa xe máy hoặc đang quan tâm tới ứng dụng của loại sản phẩm này trong cuộc sống. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Thiết bị G20, các bạn sẽ hiểu và nắm rõ hơn về đặc điểm cũng như ứng dụng của thiết bị này.

Trong cuộc sông thì máy bơm rửa xe không phải là một thiết bị quá xa lạ đối với những người thường xuyên sử dụng phương tiện đi lại cá nhân như: xe máy, ô tô hay những người đang làm dịch vụ rửa xe… Nhưng ít người biết được phương thức hoạt động và cách vận hành cũng như ưu và nhược điểm của nó như thế nào?

Đầu tiên chúng ra cần nói về chức năng và đặc điểm nổi bật của máy

Máy rửa xe là thiết bị vệ sinh, làm sạch vết bẩn thông qua áp lực của dòng nước. Máy sử dụng kết hợp cùng súng phun cao áp tạo ra áp lực nước lớn đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tiết kiệm nước tối đa: so với cách rửa xe thông thường thì rửa xe bằng máy rửa xe chỉ tiêu tốn lượng nước bằng ½ lượng nước sử dụng cho việc rửa xe thông thường

Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước lớn có thể thổi bay các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng giúp thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu đi một cách đáng kể, không những thế nó còn có thể rửa trôi các vết bẩn ở các vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng, do đó năng suất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.

Ít tiêu hao điện năng: Máy được thiết kế đầu bơm tiết kiệm điện năng cùng với lượng nước tiêu thụ ít hơn, thời gian rửa xe nhanh hơn giúp cho lượng điện năng tiêu thụ giảm đi đáng kể.

Tiếp theo bạn cần biết cách chọn loại máy rửa phù hợp ?

Cần định hình trước nhu cầu sử dụng trước khi tiến hành chọn máy:

Trong trường hợp dùng máy vào mục đích vệ sinh những thiết bị trong gia đình như: rửa xe máy, rửa xe ô tô, tẩy rửa sàn nhà, tường nhà… thì máy bơm rửa xe mini là sự lựa chọn khá phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặc điểm của loại này là kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng nhưng vẫn giữ được tính năng lực phun cao áp, máy có thể làm sạch được cả gầm xe, bánh xe, mọi ngóc ngách khó tẩy rửa trong nhà hoặc các vết bẩn trên cao, không những thế nó dùng trong việc tưới cây nhờ thiết kế vòi phun sương.

Nếu máy dùng cho gara vệ sinh xe chuyên nghiệp thì nên chọn các loại máy xịt rửa xe áp lực cao, với lực phun mạnh hơn có thể đánh bay những vết bẩn do bùn đất hoặc các chất bẩn bắm lâu ngày trong gầm xe.

Với những nhu cầu của bạn để xịt rửa tàu biển, xe rác, xe chuyên dụng bạn cần chọn máy phun rửa chuyên nghiệp cho áp lực nước siêu cao áp công suất cực lớn có khả năng tẩy rửa làm sạch các mảng bám bẩn lớn.

Những loại máy bơm rửa xe nào được ưa chuộng?

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp trên thị trường rất nhiều modem máy rửa xe PROJET khách nhau trong đó có 2 modem: máy bơm cao áp PROJET P22–1508btf và máy xịt rửa cao áp P30–1510B2 được rất nhiều khách hàng sử dụng

Modem: P22–1508btf là máy thuộc dòng Projet một thương hiệu rửa xe chuyên nghiệp nhất. Rất phù hợp các trạm rửa xe ô tô con và xe máy.

- Được nhập khẩu nguyên chiếc, phụ kiện đồng bộ theo máy.

- Kích thước 58*35*70(D*R*C) , nhỏ gọn phù hợp với nhiều vị trí khác nhau. Có bánh xe và tay cầm phụ nối thêm, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc di chuyển máy.

- Trong quá trình sử dụng việc lắp đặt các đường nước vào hay điều chỉnh áp suất khá dễ dàng.

- 4 béc phun đi kèm: 0.15.25.40 độ cho người dùng nhiều lựa chọn, để rửa xe nhanh và thích hợp nhất.

Projet P30–1510B2 à sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong rửa ô tô, xe máy hay xịt rửa công nghiệp, vệ sinh công trình xây dựng dân dụng. P30–1510B2 được Thiết Bị G20 nhập khẩu và phân phối nên có giá thành khá hợp lý

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.