Những công dụng nổi bật của máy rửa xe hơi nước nóng

May rua xe o to projet với xuất xứ đa dạng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn, tuy nhiên với một số kinh nghiệm và nguyên tắc sau của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được dòng may rua xe hơi nước nóng chất lượng với mức giá vừa phải đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Đặc điểm và công dụng của máy rửa xe hơi nước nóng

1. Nguyên lý làm việc

Đa phần khi mua hàng, khách mới chỉ hiểu sơ qua về sản phẩm chưa nắm bắt được nguyên lý làm việc của máy do đó chỉ dựa vào sự tư vấn của nhà cung cấp để lựa chọn. Cơ bản thì máy sẽ bao gồm các bộ phận sau:

+ Bình chứa nước và bộ gia nhiệt: Là những bộ phận có vai trò quan trọng bởi chính nhờ vào phần nước nóng này mà sản phẩm tạo được sự khác biệt so với các các loại máy rửa xe khách trên thị trường, nếu tốc độ gia nhiệt của bình phần nước càng nhanh thì thì máy càng được đánh giá cao.

+ Bộ phận tạo áp phun hơi nước nóng ra ngoài: Trong trường hợp mà bộ phận này hoạt động không tốt sẽ làm cho thiết bị ngừng hoạt động, đây cũng là vị trí hay bị hư hỏng nhất trên máy nếu người dùng trong quá trình sử dụng không tuân thủ đúng nguyên tắc do nhà sản xuất đưa ra.

+ Với một số bộ phận khác như: dây dẫn hơi nước nóng và súng thường được khách hàng bỏ qua vì cho rằng chúng không mấy quan trọng nhưng lại nằm trong danh mục những thiết bị mau tiêu hao của thiết bị, đôi khi trong quá trình sử dụng việc ống dây bị bể do vật khác tác động hay do thợ thuyền làm việc không cẩn thận dẫn tới rơi súng( bể) hoặc sử dụng nước nhiều tạp chất dẫn tới bị tắc súng.

2, Sử dụng để tẩy rửa khoang động cơ.

- Đây chính là điểm khác biệt của sản phẩm đối với các máy áp suất cao, may bom rua xe mini gia re vốn rất đa dạng trên thị trường, như chúng ta thấy xe hoạt động lâu này thì khoang động cơ sẽ dính nhiều đất cát kết hợp với dầu mỡ bám vào rò rỉ từ động cơ ra phần này cực kì khó tẩy rửa, và có tấy rửa thủ công thì cũng rất khó khăn và mất thời gian

Do đó máy rửa hơi nước nóng có thể làm được việc đó một cách đơn giản, sự kết hợp giữa hơi nước áp suất thấp và hơi nước nóng giúp cho các vết dầu mỡ dễ bị tẩy hơn và điều quan trọng là trong quá trình tấy rửa không làm ảnh hướng tới các cảm biến trên xe vốn rất nhậy cảm với những lực mạnh tác động vào.

3. Dọn nội thất trên xe.

Thêm một chức năng nữa khiến cho anh em mê mẩn ở thiết bị này đó là chúng có thể giúp dọn nội thất một cách nhanh chóng và sạch sẽ hơn, đối với những xe lâu ngày không vệ sinh nội thất xe rất bẩn và có mùi khó chịu , máy rửa xe hơi nước nóng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giải quyết triệt để vấn đề này.

Đối với anh em dùng các xe sang trong thì đây lại là điều quan trọng và cần thiết, nhưng để vệ sinh lại khoang nội thất thì mất nhiều công sức và thời gian thường sẽ mất 1–2 ngày, như vậy nếu bạn cần xe gấp thì không được, nhưng nếu bạn dùng một chiếc máy rửa xe hơi nước nóng thì lại đơn giản hơn nhiều vì chúng sẽ giúp bạn vệ sinh nội thất nhanh hơn sạch hơn, và đỡ được cả chi phí nhân công nữa.

4. Rửa lớp sơn xe ô tô

Rửa lớp sơn xe bằng hóa chất không có lợi cho xe, không mang đến vẻ đẹp tự nhiên, nếu bạn muốn lớp sơn của mình đẹp từ nhiên thì thiết bị rửa xe hơi nước nóng sẽ giúp bạn được điều đó, đối với những nhu cầu về rửa xe bằng dòng máy này hiện đang tăng cao. Một điều chú ý là nếu bạn dùng rửa lớp slo7n xe thì hãy dùng gang tay bảo vệ nhé, bới hơi nước nóng có thể làm bỏng tay bạn đó.

5. Nên lựa chọn máy sử dụng điện 1pha hay 3 pha

Trên thị trường hiện nay hầu như là loại máy rửa xe hơi nước nóng dùng điện 3 pha, bởi công suất chúng cao mới đáp ứng nhu cầu gia nhiệt nhanh cho thiết bị, nhưng đối với trạm rửa xe không có dùng điện 3 pha thì có cách nào để trang bị loại thiết bị này.

Bạn cũng có thể sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng sử dụng điện 3 pha, hoặc sử dụng điện 1 pha kết hợp với Diesel và Gas, như vậy với những anh em nào còn đang không yên tâm máy không sử dụng được cho trạm rửa xe của mình thì hãy cứ yên tâm.

6, Máy càng to thì càng tốt.

Trên thực tế thì một số máy rửa xe sử dụng thân xác lớn vì chúng trang bị bình chứa nước rất lớn để sử dụng gia nhiệt nước này thì cần phải có máy công suất lớn hơn, dĩ nhiên là với anh em dùng điện 3 pha thì điều này không ảnh hưởng nhưng nếu về chi phí đầu tư chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều, vì phần tạo áp suất không sử dụng nhiều điện như vậy đâu.

Mua hàng và tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Website: thietbig20.vn

SĐT: 0972 799 991

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 15, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội

Tags: cau nang o to 2 tru gia re

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.