Sự cần thiết của chuông gọi y tá đối với bệnh viện

Thực tế hiện nay có rất nhiều các bệnh viện băn khoăn không biết có nên lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá cho bệnh viện của mình hay không? Nó có thực sự giúp ích cho bệnh viện hay chỉ làm tăng thêm chi phí mà thôi, để có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem thực tế thì hệ thống gọi y tá không dây có thực sự cần thiết hay không bạn nhé.

Chức năng chính của hệ thống chuông gọi y tá không dây

Nếu như quyết định đưa hệ thống chuông gọi y tá không dây vào bệnh viện để xử lý thì bạn sẽ tiến hành lắp đặt chúng tại các giường bệnh hay nói cách khác chính là phòng của bệnh nhân, khi bệnh nhân cần được phục vụ chỉ cần ấn nút call ( tức là nút gọi y tá) ngay tại vị trí lắp đặt, thông thường thì hệ thống chuong gọi y tá phục vụ này sẽ thường được lắp đặt tại ngay chín đầu giường của bệnh nhân để bệnh nhân có thể dễ dàng khi tiếp cận và gọi được y tá trực một cách thuận tiện nhất.

Khi bệnh nhân ấn nút gọi call thì số giường sẽ hiển thị trước cửa phòng bệnh và trên phòng của y tá trực thông qua bảng thiết bị hiển thị, từ đó y tá trực sẽ có mặt kịp thời để giúp đỡ bệnh nhân giải quyết được những khó khăn mà mình đang mắc phải, một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

Thông thường thì tại những bệnh viện lớn, trung tâm y tế nước ngoài họ vẫn thường xuyên sử dụng hệ thống chuông gọi y tá này để có thể mang đến cảm giác an tâm nhất cho bệnh nhân bất cứ khi nào bệnh nhân cũng có thể gọi được y tá và y tá không cần phải xem xét hay túc trực tại từng phòng của người bệnh cũng có thể giúp đỡ họ một cách tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về hệ thống chuông gọi y tá phục vụ bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc để đưa ra quyết định xem hệ thống chuông gọi y tá không dây thực sự có cần thiết đối với bệnh viện của bạn hay không, mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964 428 986. ngoài ra bạn có thể sẽ quan tâm đến tin tức bài viết: Lắp chuông gọi y tá loại nào là tốt nhất cho bệnh nhân

Like what you read? Give Khánh Ngọc a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.