Máy cưa xích cầm tay mini MS 193 T dành cho gia đình

Dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho những công việc nhẹ, thích hợp cho những hộ gia đình, làm vườn, chăm sóc cảnh quan, dịch vụ phát quang lưới điện và những công việc cắt tỉa cành nhánh cây ở trên cao. Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng máy nhẹ là một lợi thế để làm việc an toàn và hiệu quả hơn.

Dòng máy cưa mini chuyên dụng để cắt tỉa cành và nhánh cây, cưa củi, phát quang, phòng chống bảo lụt… Được sản xuất và lắp ráp tại Mỹ, đảm bảo chất lượng cho một thiết bị được cắt giảm trọng lượng máy nhưng vẫn đảm bảo công suất tối đa.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Được lắp ráp tại Mỹ, với tất cả các chi tiết máy và bộ phận được sản xuất ở trong nước và mốt số ở nước ngoài. Đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.
  • Nắp bình xăng được thiết kế dạng đòn bẩy, giúp quá trình đóng mở nắp được thực hiện một cách dễ dàng mà không cần bất cứ thiết bị hỗ trợ nào khác. Tiện dụng và dễ dàng hơn.
  • Bơm mồi được bố trí ngay bên hông, quá trình thao tác và xử lý nhiên liệu ban đầu được thực hiện một cách dễ dàng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Việc khởi động máy được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model:MS 193 THãng sản xuấtSTIHL ĐỨCĐẶC ĐIỂM ĐỘNG CƠDung tích xilanh30.1 cm3Đường kính37 mmHành trình28 mmCông suất1.3 kW — 1.7 HpTốc độ vòng tua13,500 vòng/phútTốc độ không tải3,000 vòng/phútMức độ tiêu hao nhiên liệu300 g/kWhHệ thống đánh lửaICBugiNGK BPMR7AKhoảng cách0.5 mmChế hòa khíLoại màng ngănHãng sản xuấtZAMAThể tích bình chứa xăng0.27 LítHệ thống bôi trơnTự độngThể tích bình nhớt0.22 LítTHIẾT BỊ CẮTLoại lamLam bánh xeChiều dài lam14” — 35 cmNhông đồng tiền7 răngBước xích3/8”Chân xích0.05” — 1.3 mmKÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNGKích thước thùng (DxRxC)20 x 15 x 15 cmTrọng lượng3.1 KgXUẤT XỨ VÀ BẢO HÀNHXuất xứMỹBảo hành06 thángMáy cưa xích Stihl MS 461R Rescue — siêu bềnMáy cưa xích Stihl MS 192 T C-E có hệ thống khởi động đặc biệtMáy cưa xích Stihl MS 150 T C-E hàng chính hãngMáy cưa xích Stihl MS 201T hàng chính hãngMáy cưa xích Stihl MS 880 R MAGNUM® giảm tốc độ chỉ trong 1 giâyMáy cưa xích Stihl MS 660 R MAGNUM® hàng chính hãngMáy cưa xích Stihl MS 660 MAGNUM®Máy cưa xích Stihl MS 241 CMMáy cưa xích Stihl MS 362 C-MQMáy cưa xích Stihl MS 362 C-M sử dụng động cơ thông minh

Giá bán: http://maycuaxich.com/may-cua-xich-cam-tay-mini-ms-193-t-danh-cho-gia-dinh/