Chìa khóa thành công khi chơi game xóc đĩa

Xóc đĩa có luật chơi và cách chơi đơn giản nhưng để thắng được nhà cái không phải là điều đơn giản. Muốn thành công ngoài may mắn ra còn có những kỹ năng và phương pháp đặt cược hay. Hôm nay mình tiếp tục series bài viết về thủ thuật xóc đĩa giúp người chơi dành chiến thắng cao khi chơi xóc đĩa.

Đánh lừa thính giác và sự chú ý: Chìa khóa thành công của game xóc đĩa

Theo chia sẻ của những tay chơi chuyên nghiệp tại các sới xóc đĩa truyền thống. Các mánh khóe xóc đĩa bịp thì ai cũng biết, không biết nhiều thì cũng biết ít nhưng không phải ai cũng có máu liều áp dụng nó lên các ván xóc đĩa.

Mà muốn áp dụng thành công cũng đòi hỏi sự khéo léo và nghệ thuật nếu để người chơi khác phát hiện ra thì hậu quả gánh chịu không thể nào tưởng tượng được.

Thành công của các sới xóc đĩa mở ra không phải đến từ việc kiếm được nhiều tiền của người chơi hay không mà là có nhiều khách quen đến chơi.

Bạn cảm thấy thế nào khi bị các mánh khóe của các tay cầm cái làm thua xóc đĩa. Giải quyết bằng bạo lực? Sự thực là không một sới xóc đĩa nào mở ra mà không sử dụng các chiêu xóc đĩa bịp, mánh khóe để thu lợi cho mình. Nhưng để đánh lừa được các con bạc cần phải có kỹ năng: Đánh lừa thính giác của người chơi

Điều này bạn dễ dàng bắt gặp ở các lễ hội, các trò chơi đỏ đen toàn là đánh lừa thính giác, kích thích lòng tham của con người.

Khi chơi xóc đĩa đòi hỏi sự tập trung cao độ nhưng những tay cầm cái lại liên tục nói những câu nói đùa hoặc những câu hỏi về tỷ lệ đặt cược, điều này làm người chơi bị phân tâm đến quyết định đặt cược và dễ bị lơ là sự chú ý đến những đối thủ cùng chơi với mình.

Mục đích của họ đã thành công, khi con bạc mất tập trung thì tay cầm cái hoặc tay chơi bạc bịp sẽ thực hiện trọn vẹn thủ thuật của mình, giống như một ảo thuật gia đang xáo bài trên sân khấu với đôi tay điêu luyện.

Những tay chơi bạc bịp nếu làm tốt 2 điều trên: Gây sự chú ý và đánh lừa thính giác là họ đã thành công lớn trong game xóc đĩa rồi đấy. Như bên trên mình đã chia sẻ, quan trọng ở mức độ liều, họ có dám liều hay không.

Tuy nhiên, chỉ chơi ở sới xóc đĩa truyền thống thì bạn mới gặp những chiêu trò xóc đĩa bịp như vậy. Còn chơi xóc đĩa online không bao giờ có chuyện đó xảy ra, mọi người chơi đều công bằng, kết quả trả thưởng minh bạch rõ ràng, không lo sợ người chơi khác hay tay cầm cái lựa bịp.

Chính vì lý do trên mà chơi game xóc đĩa online đang được nhiều người chơi ưa chuộng, có thể chơi mọi lúc mọi nơi, lúc nào cũng có sới xóc đĩa cho các bạn tham gia.

Những ưu điểm khi chơi xóc đĩa trực tuyến tại xocdiadoithuong.com

Uy tín, minh bạch

Chơi game mượt mà, không giật lag

Đổi thưởng tự động không cần phê duyệt

Tỷ lệ đổi thưởng thấp nhất thị trường

Show your support

Clapping shows how much you appreciated meo con’s story.