Các ưu điểm của cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy là dòng cửa cuốn được thiết kế với bằng thép hoàn toàn có thể tự động đóng lại trong tình huống hỏa hoạn để ngăn lại sự lan truyền lửa cũng tương tự như khói sang những quanh vùng khác. Cửa cuốn đặc biệt quan trọng này có khả năng giảm nhẹ, hạn chế thiệt hại về vật chất, đảm bảo bảo đảm an toàn tính mạng con người trong tình huống hỏa hoạn. được sử dụng nhiều tại các khu công trình nhà ở và cửa hàng… Vậy hãy cùng khai phá kết cấu của cửa cuốn chống cháy như thế nào để giành được phần mềm cao chống cháy.

Các ưu điểm của cửa cuốn chống cháy

  • Cửa tự động hóa đóng suốt trong quãng quá trình xẩy ra sự cố
  • Độ bảo đảm cao
  • được làm ngay cả những lúc cửa không liên kết được với điện nguồn vẫn rất có thể quản lý và vận hành được
  • giai đoạn cai trị êm nhẹ, không khiến tiếng ồn
  • Có thiết bị chính sách mở cửa ngay ngay cả trường hợp hỏa tốc

cấu tạo của cửa cuốn chống cháy

Thân cửa

nói về cấu tạo của cửa cuốn chống cháy thì phải nói tới kết cấu của không ít nan cửa được thiết kế bằng thép mạ kẽm có độ dày 1,2mm với khối lượng20kg/m2. Được sơn mạ nhúng nóng. Trong trường hợp hỏa hoạn xẩy ra dưới tác dụng của nhiệt độ cao, lớp sơn trên mặt nan cửa nở phồng, thể tích tăng, than hóa & tự ra đời khí có tác dụng tự dập cháy. Lớp sơn bảo vệ chỉ cháy hoàn toàn ở độ ẩm cao hơn nữa 700 oC và để lạmột lớp gốm không cháy, có độ dẫn nhiệt thấp, cách ly trọn vẹn với độ ẩm cao.I

Thanh đáy

cấu trúc của cửa cuốn chống cháy được gia công bằng thép kim loại tổng hợp có kích thước 38x38x3mm hoặc 40x30x6mm, được thiết kế nhờ vào diện tíchcủa cửa. Thanh đáy có công dụng cân bằng trọng tải cho thân cửa.

Hộp che lô cuốn được làm bằng thép có độ dày 7mm, được bao quanh bởi một lớp vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0.8Mm.

Ray dẫn hướng

Được lắp ráp theo cách hình khối, có độ dày 3,0mm đảm bảo độ cứng vững cho cửa khi quản lý và vận hành, bất kì ở những nơi liên tiếp chịu ảnh hưởng của gió bão lớn.

hệ thống cân bằng lò xo được làm nằm ở trong trục cuốn nhằm giúp cho thân cửa. những lò xo kiến thiết phân phối 25% yếu tố tải đảm bảo an toàn . vấn đề đảm bảo an toàn này được cho phép cửa vận động thuận tiện hơn.

Mô tơ cửa cuốn sử dụng cho cửa cuốn chống cháy

110v 60 Hz 1 pha 220v 60 Hz 1 pha 230v 50 Hz 1 pha 400v 50Hz 3 pha

Hộp tinh chỉnh và điều khiển chống cháy tự động hóa được trang bị mạch đếm thời điểm để theo dõi và tinh chỉnh và điều khiển hành trình của cửa. cơ cấu tổ chức tụt giảm khi có trường hợp cháy sẽ tự động hóa Action, bộ dò dấu hiệu nhiệt hay khói khi nhận được dấu hiệu báo cháy hộp điều khiển và tinh chỉnh cung cấp điện nguồn cho moto. tinh chỉnh mức cửa giảm dần trong tình huống khẩn cấp , cửa vận động đi xuống & tạm ngưng ở mức độ đã được cài đặt trước. Sau một thời gian cố định, cửa liên tục đóng lại, cách ly lửa và khói bay sang xung quanh khác.

Trên đây là cấu trúc tương đối đầy đủ của cửa cuốn chống cháy chính hãng với các ưu thế & cấu trúc nổi bật so với các dòng cửa cuốn khác thì đó là mẫu cửa cuốn sẽ mang đến sự đảm bảo an toàn cho căn nhà bạn. Mẫu cửa cuốn này được cung ứng bởi cửa hàng đại lý cửa cuốn MitaDoor. Hãy đến ngày với MitaDoor để được support không tính phí & đã đạt được sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.

Nguồn: http://mitawindow.org/cau-tao-cua-cua-cuon-chong-chay/