Những chiếc xe tốt nhất cho phụ nữ năm 2016 (Phần 1)

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu xe hơi cũng ngày càng tăng, đặc biệt là ở nữ giới. Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc xe phù hợp với phụ nữ khá khó. Vì không chỉ cần chú trọng vào tính năng, xe hơi dành cho phụ nữ cũng phải đảm bảo được vẻ bề ngoài thích hợp. Trong năm 2016, các hãng xe đã cho ra mắt nhiều dòng xe khác nhau với nhiều mẫu xe thích hợp dành cho phụ nữ, không chỉ tiện dụng, mạnh mẽ mà còn có vẻ ngoài đẹp và gọn. Sau đây, Mercedes Trường Chinh xin giới thiệu mười mẫu xe 2016 tốt nhất dành cho phụ nữ. Những mẫu xe này đa số đều có điểm số an toàn cao, đây là một trong những điểm quan trọng cần được chú ý khi lựa chọn xe. Ngoài ra những mẫu xe này cũng được trang bị những tính năng hiện đại, cao cấp, khiến cho việc lái xe trở nên dễ dàng, thoải mái và thú vị hơn.

  1. Honda Accord 2016

Honda Accord 2016 có thể không phải là một chiếc xe thú vị nhưng đây là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho phụ nữ. Vậy điều gì khiến Accord trở thành lựa chọn thích hợp? Vì nó có giá cả phải chăng, an toàn, đáng tin cậy và có vẻ ngoài thời trang. Đồng thời, Accord cũng có một số thiết kế giúp cho việc lái xe dễ dàng hơn với người lái có chiều cao trung bình. Chỗ ngồi của lái xe có thể điều chỉnh được, cabin của Accord cũng được bố trí khá thoải mái, đi với nhiều tính năng tiêu chuẩn, mọi thứ đều dễ dàng tiếp cận và hệ thống thông tin giải trí có các điều khiển trực quan.

  1. BMW 2 Series 2016

BMW 2 Series 2016 là một lựa chọn tốt cho các chị em muốn có một chiếc xe sang trọng với giá cả phải chăng. Các dòng 228i là một trong những mẫu có giá cả phải chăng nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu BMW nhưng nó mang đến nhiều năng lượng và phong cách. Đồng thời nó cũng có điểm số an toàn rất lớn. Mẫu tiêu chuẩn của dòng xe này đi kèm với ghế ngồi thể thao, nhưng bạn cũng có thể chọn ghế ngồi tùy chỉnh để phù hợp với chiều cao của bạn. Bạn nên đặt hàng dòng BMW 2 Series convertible 2016 để đem lại hiệu quả nhất.

  1. Mazda MX-5 Miata 2016

Nếu bạn từng có ý định mua một chiếc roadster thì Mazda MX-5 Miata 2016 là một trong những lựa chọn tốt nhất. Đây là chiếc xe được kết hợp giữa xe thể thao với dòng convertible. Điểm cần lưu ý ở mẫu xe này là xe chỉ có một chỗ ngồi cho người lái và một ghế khác cho hành khách. MX-5 Miata không qua thử nghiệm va chạm tiêu chuẩn nhưng xe được trang bị nhiều tính năng an toàn công nghệ cao, đồng thời đây cũng là một chiếc xe có động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

  1. Subaru Impreza 2016

Subaru Impreza 2016 là một chiếc sedan nhỏ gọn và có giá cả rất phải chăng. Impreza có được độ tin cậy tốt và điểm số an toàn cao, là một sự lựa chọn thông minh và mang lại cảm giác an toàn cho phụ nữ. Mặc dù có thiết kế đơn giản và thông số thiết thực, Impreza không phải là mẫu xe kém hấp dẫn. Impreza mang tính năng của hệ thống ổ đĩa hàng đầu của Subaru, tất cả các bánh xe đều là trang thiết bị tiêu chuẩn, là một trong số ít những chiếc xe trong hãng có các lợi thế này, và điều này mang lại giá trị lớn cho xe. Subaru Impreza 2016 là chiếc xe 4 chỗ, có tính năng off-road và sở hữu động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

  1. Tesla Model S 2016

Tesla Model S 2016 là một mẫu xe tốt, đến mức nó gần như đã phá vỡ hệ thống đánh giá của báo cáo người tiêu dùng. Vì vậy, nó hoàn toàn thích hợp dành cho phụ nữa. Tesla Model S 2016 là một chiếc sedan hạng sang cỡ lớn có sức chứa năm hành khách, hoặc bạn có thể lựa chọn mở rộng thành bảy chỗ ngồi. Tesla Model S tuy không phải là rẻ, nhưng đây là chiếc xe hơi sang trọng mang đầy đủ tiện nghi. Tesla Model S bản tiêu chuẩn đi kèm với ổ đĩa gồm tất cả các bánh lái và sự truyền tốc độ. Mỗi cấp độ được sắp đặt sẵn có, đại diện cho kỹ thuật mã lực khác nhau và phạm vi lái xe.

Trên đây là 5 mẫu xe tốt nhất dành cho phái nữ trong năm 2016. Xem thêm một số tin tức khác về xe tại website của đại lý Mercedes tại TPHCM.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.