Xe đẩy baby Sweet Cherry Akida dòng 2 chiều tiên tiến

Xe đẩy em bé Sweet Cherry Akida BT501B 2 chiều có nhiều chế độ : nằm, ngồi, nghiêng… Tùy ý bạn điều chỉnh, không giới hạn mức chỉnh, cho bé thoải mái nhất có thể. Sweet Cherry Akida BT501B được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu của trẻ nhỏ, đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển. Chiều cao của xe được thiết kế theo tiêu chuẩn EU, tránh bụi ở phía dưới. Xe đẩy cho bé Sweet Cherry Akida BT501B 2 chiều thích hợp cho trẻ từ sơ sinh.

Xe đẩy cho bé Sweet Cherry Akida BT501B 2 chiều
Giá bán: 4,945,000đ

Với thiết kế đảo chiều trước sau, Xe đẩy cho bé Sweet Cherry Akida BT501B sẽ tạo cho mẹ và bé sự thoải mái. Khung xe bằng nhôm siêu nhẹ và bền, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho mẹ khi đẩy hay mang đi.

Mái che Xe đẩy cho bé Sweet Cherry Akida BT501B rộng và thoáng, thiết kế tối ưu chống tia UV cực tốt đảm bảo bé không bị tổn thương bởi ánh nắng. Hệ thống phanh trước và sau đều có để đảm bảo tối đa sự an toàn cho bé.

Xe đẩy cho bé Sweet Cherry Akida BT501B 2 chiều còn có cơ chế gấp gọn nhanh và đơn giản, chỉ trong 1 thao tác ở tay cầm, cho mẹ không phải mất sức quá nhiều khi dùng sản phẩm này.

Trang bị giỏ đựng đồ rộng rãi mang được nhiều đồ hơn cho bé, bình sữa, khăn, hay ngay cả ghế cho mẹ ngồi cũng có thể bỏ vào giỏ để mẹ ngồi chơi cùng bé.

Xe đẩy cho bé Sweet Cherry Akida BT501B 2 chiều có 3 màu cho bạn lựa chọn: Đỏ, Xanh Ngọc và Tím hồng.

Thông tin kỹ thuật Xe đẩy cho bé Sweet Cherry Akida BT501B 2 chiều:

- Thương hiệu: Sweet cherry — Malaysia.

- Trọng lượng: 4,5 kg

- Thông số SP: L74cm x W45cm x H102cm

- Tải trọng: 18kg.

- Sản phẩm dành cho trẻ từ sơ sinh đến 3 tuổi.

- Xuất xứ: Sweet cherry — Malaysia.

Xem thêm các sản phẩm khác || Ghế rung

Shop Metronconvuong.vn (0938764994) chuyên phân phối sỉ lẻ các sản phẩm đồ dùng xe đẩy em bé, xe đẩy trẻ em dành cho MẸ và BÉ trên TOÀN QUỐC.