Xe đẩy em bé, Xe đẩy siêu nhẹ Cosco US087BHZ khung nhôm

Xe đẩy có mái che Cosco US087BHZ là một trong những sản phẩm nổi tiếng từ thương hiệu Cosco. Sản phẩm sử dụng cho bé di chuyển, có tính an toàn cao. Xe đẩy dù siêu nhẹ Cosco US087BHZ với hàng triệu chiếc được bán ra mỗi năm, xe đẩy Cosco nhanh chóng trở thành mặt hàng dành cho bé có chất lượng và tính năng an toàn cao.

Xe đẩy dù siêu nhẹ Cosco US087BHZ
Giá bán: 956,000đ

Xe đẩy du lịch siêu nhẹ Cosco US087BHZ màu đỏ

Xe đẩy dù siêu nhẹ Cosco US087BHZ dễ dàng gấp gọn lại như một chiếc dù nhỏ và treo lên xe, thuận tiện chi việc mang theo sản phẩm cho bé. Sản phẩm sẽ là một món quà tuyệt vời cho mẹ và bé, cực kỳ thích hợp cho những chuyến đi xa.

Những ưu điểm nổi bật nhất của Xe đẩy dù siêu nhẹ Cosco US087BHZ:
1. Xe được thiết kế siêu gọn và nhẹ

- Với thiết kế cực kỳ gọn nhẹ, Xe đẩy dù siêu nhẹ Cosco US087BHZ cho bé rất dễ dàng để xếp cất, rất thích hợp cho những chuyến ra ngoài cùng bé.

2. Có thể xếp gọn như 1 cây dù

- Xe đẩy Cosco US087BHZ có thể gấp gọn như 1 cây dù để dễ dàng mang theo khi đi xe gắn máy, hoặc đặt thật gọn vào xe ô tô.

3. Họa tiết và màu sắc sống động, vui mắt

- Với họa tiết hình những đốm nâu, chiếc Xe đẩy dù siêu nhẹ Cosco US087BHZ của bé trông vô cùng phong cách và sinh động.

4. Bánh xe cực kỳ linh hoạt

- Xe đẩy dù siêu nhẹ Cosco US087BHZ được thiết kế với 4 bánh xe cực kỳ linh hoạt, giúp xe đi tốt trên mọi địa hình, hạn chế dằn xóc, mang đến cho bé giấc ngủ ngon và thoải mái nhất.

Lưu ý:

- Trong những chuyến đi, khi cần cho bé ngủ, hãy mở xe ra và đặt bé nằm vào xe, khi bé ngủ có thể đẩy xe đi mọi nơi. Khi không sử dụng nữa có thể gấp gọn lại và cất vào xe.

Thông tin chi tiết Xe đẩy dù siêu nhẹ Cosco US087BHZ:

- Gấp gọn như một chiếc dù nhỏ và treo lên xe

- Xe được thiết kế siêu gọn và nhẹ

- Bánh xe cực kỳ linh hoạt

- Kích thước sản phẩm: 40.2 x 6.8 x 6 inches; (1inches=2.54cm).

- Trọng lượng: 2.8 Kg

- Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Xem thêm sản phẩm khác || Xe đẩy 2 chiều Seebaby

Web Online Metronconvuong.vn Hotline: 0938764994 — Cửa hàng đồ dùng chuyên cung cấp những mặt hàng xe đẩy em bé, xe đẩy trẻ em dành cho MẸ trên TOÀN QUỐC.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.