Nghệ micell mua ở đâu uy tín ?

Các tiệm thuốc có bán nghệ Micell không? Lại một câu hỏi rất dễ thương cho thấy các bạn đã dành hết niềm tin và sự yêu mến cho viên nghệ Micell.

Nhiều bạn đã gởi mail cho adiva.com.vn bày tỏ sự bực bội vì không biết tìm mua nghệ Micell ở đâu. Có nhiều bạn bản thân không bị đau dạ dày nhưng nghe bạn bè giới thiệu nên quyết mua cho cha mẹ, anh em, bạn bè uống để điều trị căn bệnh kinh niên này. Trước khi giải đáp cho các bạn câu hỏi các tiệm thuốc có bán nghệ Micell không thì mình cũng nói sơ qua về nghệ Micell để nhiều bạn chưa hiểu về nghệ Micell biết thêm về anh nghệ kỳ diệu này.

Từ xưa, ông bà ta đã biết dùng nghệ để trị bệnh đau dạ dày.

Hiện nay, nhiều nghiên cứu đã chỉ rõ hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ có khả năng điều trị bệnh dạ dày rất hiệu quả. Thay vì sử dụng nghệ tươi, người ta chế biến nghệ tươi thành bột nghệ, hoặc dùng công nghệ hiện đại để sản xuất ra tinh bột nghệ và bán trên thị trường. Tuy nhiên, curcumin có 1 hạn chế cực kỳ lớn là: Không tan trong nước. Chính vì không tan trong nước nên độ hấp thu rất thấp (khoảng 2%). Muốn đạt hiệu quả điều trị phải dùng liều cực kỳ lớn (tương đương phải dùng 1,3–2,6 kg nghệ/ngày) và phải dùng liên tục trong 1 thời gian dài nên khó mà đáp ứng nổi.

Và vấn đề khó khăn của curcumin đã được Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA giải quyết. Hãy cùng theo dõi tiếp để biết tại sao nghệ Micell ADIVA lại là sản phẩm hot được nhiều người tìm mua và có mặt ở các siêu thị, tiệm thuốc trên toàn quốc.

Các siêu thị, tiệm thuốc đều có bán Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA.

Sở dĩ Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA được nhiều người tìm mua. Là vì họ được biết nghệ Micell ADIVA được sản xuất theo công nghệ tiên tiến Nano-Micelles. Nó giúp tạo ra những hạt phân tử Curcumin với kích thước siêu nhỏ chỉ 30 nm. Song song kết hợp thêm 1 nhóm phân tử micells có đầu ưa nước. Ngoài ra khả năng hấp thu hoàn toàn vào cơ thể chỉ sau 1 giờ 10 phút. Nó phát huy sinh khả dụng gấp 185 lần so với tinh nghệ thông thường. Một viên nghệ Micell tương đương 5,5Kg nghệ tươi. Nghệ Micell ADIVA được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Cộng hòa Liên bang Đức.

Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nghệ Micell ADIVA sản xuất 100% tại Đức.

Nghệ Micell ADIVA có 6 công dụng tối ưu:

– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày.
– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nhiễm độc gan, viêm gan do bia rượu gây ra.
– Giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, mỡ trong máu.
– Giảm rủi ro hình thành các tế bào ung thư.
– Bảo vệ hệ thần kinh.

Các bạn thấy Nghệ Micell ADIVA đã khắc phục nhược điểm hấp thu kém của các sản phẩm thông thường. Và nó còn vượt trội hơn so với các tinh nghệ Nano Curcumin cũ. Micell giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated adiva micell’s story.