Razer ra mắt mẫu loa đầu tiên

Razer được biết đến như một hãng chuyên sản xuất phụ kiện chơi game với các mẫu bàn phím, chuột và tai nghe hàng đầu thế giới. Nhằm nâng cao trải nghiệm của các game thủ, Razer không ngừng ra mắt những sản phẩm cao cấp mới. Và mới đây, bên cạnh chuột, bán phím và tai nghe, Razer đã ra mắt hệ thống âm thanh mới hỗ trợ game thủ. Đó là hệ thống loa Soundbar 5.1 có tên Leviathan.

Razer Leviathan sử dụng công nghệ Dolby Virtual Speakers xuất âm thanh vòm giả lập 5.1, hỗ trợ âm thanh đa kênh Pro Logic II. Bên trong Soundbar của bộ Leviathan gồm 4 loa, trong đó có hai loa 2,5” và 2 loa 0,74”, được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại RMS 30 watt. Dải tần số chính từ 180 Hz đến 20 KHz.

Bên cạnh đó, loa bass ( loa phong thanh ) của Leviathan là một loa 5.25” siêu trầm hướng xuống, cũng có bộ khuếch đại RMS 30 watt, dải tần số từ 20 Hz đến 180 Hz.

Các kết nối hỗ trợ bao gồm tín hiệu analog, quang học và kết nối Bluetooth. Ngoài ra Razer còn tích hợp cả kết nối NFC tiên tiến hiện nay, với mã âm thanh aptX cho chất lượng cao hơn thông qua các kết nối không dây.

Soundbar cũng có thể tùy chỉnh các góc nghiêng 0 độ, 15 độ và 18 độ giúp tùy chỉnh phù hợp với căn phòng của bạn. Hiện tại Razer Leviathan đã có thể được đặt hàng trên trang web razerzone.com và sẽ đến tay khách hàng vào khoảng tháng 11, với mức giá 199USD.

Like what you read? Give Minh Bình a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.