Máy hàn miệng túi là một máy quan trọng của ngành thực phẩm.

Máy hàn miệng túi là phương tiện nhà bếp tiện dụng khi nói đến vệ sinh thực phẩm đóng gói và định lượng khẩu phần ăn.

Máy hàn miệng túi là tuyệt vời để lưu trữ bánh kẹo.

Bạn có thể bảo quản các loại rau (toàn bộ hoặc băm nhỏ) để giữ chúng tươi lâu cho đến khi bạn cần dùng đến. Nếu bạn bán các loại ngũ cốc, miếng thịt phơi khô hoặc kẹo, máy hàn miệng túi cao cấp có thể cho bạn kiểm tra số lượng mà bạn có ý định bán.

Nó cũng là một cách an toàn để đóng gói các loại hạt, miếng thịt phơi khô và đồ ngọt bởi vì bạn có thể hoàn toàn hàn kín toàn bộ túi này, sẽ không cho phép bất kỳ gián hoặc các vật thể lạ vào túi. Nếu bạn muốn làm việc với độ dày của các túi mà bạn đang hàn miệng túi, bạn có thể nhiệt độ để phù hợp với độ dày túi. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao rằng bạn đang chú ý sức khỏe và vệ sinh của họ lên hàng đầu. Điều này sẽ giúp làm hài lòng khách hàng.

Máy hàn miệng túi có nhiều các kích cỡ khác nhau tùy theo sử dụng của bạn. Các kích thước được xác định bởi các thanh hàn miệng túi. Các kích thước thanh hàn là 200mm, 300mm, 400mm và 500mm. Trọng lượng của các máy hàn nhỏ nhất từ 2.3kg đến máy hàn lớn 5.5kg. Sản lượng điện tương ứng với mức khởi điểm 0,26 kW đến 0,65 KW.

Những túi thực phẩm được hàn miệng túi rất nhanh với một thời gian hàn túi trung bình chỉ 1,5 giây. Một khi bạn đặt các miệng túi trong nhiệt độ phù hợp của máy, nó sẽ bịt kín gần như ngay lập tức. Vì vậy, bạn có thể chuẩn bị rất nhiều các loại rau và hàn miệng túi trong một khoảng thời gian ngắn. Hoặc bạn có thể hàn túi các loại hạt hoặc kẹo trong ít hơn một nửa thời gian nếu bạn đóng gói và hàn miệng túi bằng tay. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm việc.

Những máy hàn miệng túi dập tay là thiết bị phục vụ hiệu quả cho các cửa hàng tạp hóa, cửa hàng bánh kẹo hoặc cửa hàng ngũ cốc nên có. Đó cũng là thiết bị cho nhà bếp công nghiệp chuẩn bị rau vào buổi sáng trước khi giờ cao điểm của ngày bắt đầu. rau xắt nhỏ vẫn còn tươi và vẫn như hương vị khi được dùng.

Tất cả chúng ta có thể thấy rằng bất kỳ cửa hàng, cơ sở buôn bán hạt ngũ cốc phải đầu tư vào một máy hàn miệng túi dập chân như thế này không phải là một sự mua lãng phí mà là một sự đầu tư cần thiết trong kinh doanh thực phẩm của bạn.
Xem video máy hàn miệng túi dập chân tại đây: