Nhà hàng 1915 Indochine kết hợp tinh hoa ẩm thực Đông Dương- Pháp

Đến với 1915 Indochine, cảm nhận đầu tiên của thực khách chính là sự sang trọng và kiến trúc mang màu sắc riêng biệt. Điểm nhấn là nhiều ô cửa sổ lớn ở các hướng mang đến cảm giác thoáng đãng vào ban ngày. Sự đan xen giữa màu trắng của tòa nhà và ánh sáng đèn vàng tạo nên một sự ấm áp về đêm. Chính tất cả những điều đó đã làm nhà hàng 1915 Indochine trở nên khác biệt và nổi bật so với các nhà hàng buffet Ha Noi khác.

– Sứ mệnh của Nhà hàng: Chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng những bữa ăn, tiệc buffet nổi tiếng mang đậm phong vị truyền thống ẩm thực Đông Dương kết hợp theo phong cách văn hóa và ẩm thực hơi hướng Pháp với giá thành đa dạng. Thực phẩm của nhà hàng được lựa chọn kĩ lưỡng từ những nhà cung cấp địa phương, đảm bảo sự tươi ngon và an toàn nhất cho mỗi khẩu phần.

– Mục tiêu Nhà hàng: Xây dựng lên thương hiệu ẩm thực Đông Dương kiểu mới. Nét ẩm thực Đông Tây hội ngộ với phong vị hòa trộn độc đáo theo xu hướng ẩm thực đương đại biến tấu là nét đặc trưng của nghệ thuật ẩm thực tại nhà hàng buffet ngon 1915 Indochine. Gần 200 món ăn độc đáo/ đương đại Việt — Pháp: được sưu tập từ di sản văn hóa phi vật thể của nghệ thuật ẩm thực Pháp và nghệ thuật ẩm thực Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia) tạo nên sự độc đáo mới lạ cho 1915 Indochine.

Chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Các loại giá tiệc buffet:

  • Giá 299.000/ng trưa các ngày trong tuần.
  • Giá 339.000/ng tối các ngày trong tuần, đặc biệt tối t6, t7 và Cn có thêm một số món mời đặc biệt.

– Lượng khách hàng mỗi ngày: Nhà hàng mỗi ngày phục vụ lên tới hơn 1.000 khách/ ngày và đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất dành cho mỗi vị khách đến với chúng tôi. Trong ngày lễ, khách hàng nên đặt bàn trước tại trang web để đảm bảo quý khách không phải đợi chờ.

– Chất lượng thực phẩm: Thực phẩm của nhà hàng tiệc buffet 1915 Indochine chúng tôi được lựa chọn kĩ lưỡng từ những nhà cung cấp địa phương, đảm bảo sự tươi ngon và an toàn nhất cho mỗi khẩu phần. Quy trình kiểm soát ẩm thực và chế biến theo tiêu chuẩn Quốc Tế đảm bảo mang đến chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho khách hàng.

Địa chỉ & Giờ phục vụ:
Địa chỉ: 33 Bà Triệu, Hà Nội
Giờ mở cửa:
Bữa trưa: 11am — 2pm
Bữa tối: 5h40pm — 10pm