Những thay đổi KM Viettel tài khoản khuyến mãi

Sắp tới các chương trình tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel sẽ có sự thay đổi đặc biệt mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực hơn. Với số tiền khuyến mãi được cộng vào 1 tài khoản KM chung bạn sẽ sử dụng gọi được cho cả ngoại mạng và nội mạng mà không còn bị phân loại thành 2 tài khoản KM và KM nội mạng phức tạp như trước đây nữa.

>> Gói cước 3g sim sinh viên viettel

Viettel không giới hạn thời gian ngày sử dụng cho thẻ nạp cho chương trình khuyến mãi Viettel

Quyết định thay đổi này có tác động vô cùng tích cực đến người dùng di động cho mỗi lần nạp thẻ trong các ngày khuyến mãi Viettel 50% trong tháng. Nhằm để giúp khách hàng sử dụng tốt hơn các dịch vụ của Viettel như 3G Viettel nhà mạng sẽ không giới hạn số lượng các lần nạp thẻ trong những ngày có khuyến mãi. Như vậy các bạn có thẻ nạp thẻ thả ga để có thể đăng ký các dịch vu của Viettel như cách đăng ký mimax của viettel

Riêng đối với các gói cước có ngày sử dụng Economy, Happy Zone thì Viettel sẽ không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản khuyến mãi mà chỉ cộng số ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá của thẻ nạp mà thôi.

Ngoài các chương trình khuyến mãi ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp định kỳ vào hàng tháng, Viettel còn triển khai thêm rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thuê bao trả sau và trả trước như:

- Đối với những thuê bao trả trước Viettel: Chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp mỗi ngày khi tài khoản gốc còn dưới 2đ.

- Thuê bao trả sau của Viettel: Khi đăng ký gói cước trả sau Family bạn được miễn phí hoàn toàn cước gọi nội nhóm.

Các ban có thể xem thông tin trên khuyen mai cua Viettel tại đây để xem nhưng thông tin mới nhất về khuyến mãi Viettel các bạn nhé.

Xem tiếp thông tin : dang ki mimax sinh vien

Like what you read? Give Minh Lee a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.