Nhạc chờ HOT 2015 cho điện thoại

nhạc chờ hot điện thoại hay độc miễn phí 2015 mới nhất Tuyển Tập Nhạc Chuông Điện Thoại đều có trên nhacplus.vn. Nhạc chuông độc đáo cho điện thoại bạn, đứng trước đám đông bạn nổi bật nhất với bài nhạc chuông mà bạn đã tải về và cài cho điện thoại của bạn.

Tuyển tập những bài nhạc chuông điện thoại hay hot nhất cho tới năm 2015, các bạn muốn download thì truy cập website nhacplus.vn để tiến hành tải về và cài đặt cho điện thoại của bạn nhé.

Bên cạnh dịch vụ nhạc chuông, bạn muốn cài nhạc chờ cho số điện thoại bạn đang sử dụng để khi có người gọi cho bạn không phải nghe tiếng tut tut nữa thay vào đó là những bài hát mà bạn yêu thích hay là những ca khúc đang HOT trên thị trường.

Để số phone của bạn có thể sử dụng dịch vụ nhạc chờ mobi phone, bạn phải đăng ký dịch vụ. Tùy theo bạn dùng Sim của nhà cung cấp nào: Vinaphone, Mobifone, Viettel, VietnamMobile … mà bạn đăng ký theo hướng dẫn của nhà cung cấp đó. Để tra cứu mã số các bài hát, tốt nhất các bạn hãy truy cập vào trang web của nhà cung cấp tương ứng, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn chọn lựa, nghe thử dễ dàng trước khi quyết định lấy bài đó làm nhạc chuông chờ cho số thuê bao của mình. Tất cả thông tin đều có trên hệ thống nhacplus.vn của chúng tôi.

Đi với cách cài nhạc chờ Vinaphone:

Có 2 cách để đăng ký dịch vụ: 1- Soạn tin nhắn DK gửi 9194. 2- Gọi trực tiếp đến tổng đài 9194, đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống hoặc gọi 18001091 để được hướng dẫn.

Cài đặt dịch vụ nhạc chờ Viettel (nhac cho viettel 1221 ) Có 2 cách để đăng ký dịch vụ: 1- Soạn tin nhắn DK gửi 1221. 2- Gọi trực tiếp đến tổng đài 1221, đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống.

Cài đặt dịch vụ nhạc chờ Mobifone (đối với các thuê bao của Mobifone) Có 3 cách để đăng ký dịch vụ: 1- Soạn tin nhắn DK gửi 9224. 2- Gọi trực tiếp đến tổng đài 9224, đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống hoặc gọi 18001090 để được hướng dẫn.

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.