VỊ TRÍ ĐẶT TƯỢNG PHẬT TRONG NHÀ VÀ TRONG VƯỜN

Bạn muốn trang trí một bức tượng Phật lớn cho không gian của bạn? Cho dù đó là cho ngôi nhà, sân vườn, văn phòng, spa, hoặc yoga studio, vị trí của tác phẩm điêu khắc /tượng sẽ tôn vinh thực hành Phật giáo và các nguyên tắc phong thủy rất có thể tăng cường sự thông qua sự hiện diện của bức tượng của bạn, không chỉ là sự hiện diện vật lý, mà còn là sự hiện diên về tâm linh,

Khi đặt một bức tượng Phật lớn trong nhà, hãy xem xét việc đặt các bức tượng trên bệ hoặc bàn, khoảng ba mươi inch (~80cm) từ mặt đất và đối diện với cửa trước. Các lý thuyết phong thủy ở đây là bức tượng Phật sẽ mang lại điều tốt đẹp chi ( “cuộc sống năng lượng” hay “dòng chảy năng lượng”) đến nhà của bạn bằng cách trung hòa năng lượng ở cửa. Hãy tưởng tượng như thế nào khi cảm thấy được chào đón bởi một bức tượng Đức Phật yên bình thanh thản khi bước vào một không gian. Bất kỳ cảm giác căng thẳng hoặc tiêu cực đang nhanh chóng hòa tan và thay thế bằng một lòng từ bi bình tĩnh, chánh niệm, và đầy cảm xúc đối . Phòng khách cũng là một nơi tuyệt vời cho việc trang trí một bức tượng Phật. Một lần nữa, đối với vị trí lý tưởng, hãy chắc chắn bức tượng là khoảng ba mươi inch khỏi mặt đất và đối diện với cửa trước hoặc lối vào.

Các văn phòng, spa, phòng tập yoga, hay thiền phòng cộng đồng là tất cả các địa điểm hoàn hảo cho một bức tượng Phật vĩ đại. Đặt tượng trên bàn làm việc (tức là trong khu vực tiếp tân), một bệ cao ( ở phía trước của một studio yoga), hay nổi lên trên một bề mặt đá trong một chậu nước trang trí(nghĩa là trong một khu vực phòng ngồi chờ của Spa). Tượng Phật đặt đối diện về phía lối vào và mang lại sự thịnh vượng và tích cực cho doanh nghiệp của bạn!

Khi đặt một bức tượng ở ngoài trời, chẳng hạn như một bức tượng Phật trong vườn, xem xét tránh đặt những bức tượng trực tiếp trên mặt đất, vì điều này đã được xem là thiếu tôn trọng trong một số quan niệm truyền thống. Quan tâm đến các loại năng lượng mà bạn đang cố gắng trau dồi trong không gian của bạn và chọn một vị Phật với một thích hợp Murda, tư thế, và diện mạo

Các Thiền cổ điển hoặc “thiền” mudra sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho một khu vực thiền cộng đồng hoặc cho bất kỳ không gian nơi bạn muốn trồng cao sự thanh thản, bình an, và bình tĩnh.

, Nặng, bàn tay điêu khắc đá bức tượng Phật lớn nằm trong những địa điểm hành hương nổi tiếng nhất trên toàn châu Á, các trang web như Lạc Sơn khổng lồ Phật ở Trung Quốc hay Đức Phật vĩ đại của Thái Lan. Những người truy cập vào các trang web này có thể được nhìn thấy từ phía dưới chân Phật một cách ấn tượng,. truyền thống Phật giáo cho chúng ta biết rằng nó là tốt nhất nếu bức tượng Phật được đặt sao cho bàn chân thường cao hơn tầm mắt, tránh tiếp xúc với các tạp chất và tình cờ bẩn.

Nếu bạn đang thực sự tìm kiếm để tạo ấn tượng với không gian ngoài trời của bạn, hãy thử đặt một 4-chân để 5-chân đá ngồi cao bức tượng Phật trên đỉnh một ngọn đồi hoặc bệ. Điều này có thể thêm vào chiều cao tổng thể của vị trí bức tượng của bạn

Cho dù bạn đang tìm kiếm để tạo ra một sự kính trọng đối với Đức Phật trong khu vườn của bạn, hoặc bạn đang muốn một cái gì đó nhỏ hơn một chút cho các lối vào của nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, Cơ sở chúng tôi sẽ nhận đặt hàng Sản Xuất Tượng Phật Đẹp với số lượng lớn.

>>> LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CÓ GIÁ TỐT

>>>XEM THÊM HÌNH ẢNH