Xem thêm: mí mắt bị sụp

Lượt xem: 1

Cơ thể con người được tạo bởi hơn 60 ngàn tỷ tế bào. Khi các tế bào này trẻ, khỏe đồng nghĩa chủ nhân trẻ, sức khỏe tốt. Khi các tế bào này tổn thương, già yếu hoặc chết dần đi, chủ nhân bị lão hóa, sức khỏe suy giảm, sinh nhiều bệnh tật. Đa số các tế bào của cơ thể không thể thay thể được nếu bị hư hại hay mắc bệnh. Tuy nhiên, khoa học ngày càng phát triển, công nghệ tế bào gốc đã được nghiên cứu lên một tầm cao mới, nhằm chặn đứng quá trình lão hóa tự nhiên của con người.

Các nhà khoa học cho biết, tế bào gốc có 3 thiên chức lớn đó là thay thế (bằng cách tự biệt hóa thành dạng tế bào bình thường, thế chỗ các tế bào chết của cơ thể), tái tạo và sửa chữa (hỗ trợ các tế bào bị tổn thương, già yếu, bệnh tật, giúp làm lành lại mô tạng, phục hồi sức khỏe của chủ nhân). Qua những nghiên cứu chứng minh về khả năng chữa lành và tái tạo của tế bào gốc đối với cơ thể, công nghệ trị liệu bằng tế bào gốc được cho là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của thế kỷ 21, với triển vọng vô cùng lớn trong việc điều trị các bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, thoái hóa thần kinh, tổn thương xương khớp, … Cho đến nay, đã có hơn 100 bệnh được điều trị thành công bằng phương pháp dựa vào tế bào gốc, và danh sách này hiện đang tiếp tục được nối dài. Các nhà khoa học cho biết, trong hơn 10 năm qua, đặc biệt là 5–6 năm gần đây, các nghiên cứu trị liệu bằng tế bào gốc đã có những bước tiến vô cùng ngoạn mục, với những ứng dụng đáng kinh ngạc. Công cuộc điều trị ung thư, bỏng nặng, biến chứng tiểu đường, chấn thương mất da/xương, suy tim, đột quỵ, bệnh lý giác mac,… bằng tế bào gốc tiến triển vô cùng tốt và thuận lợi tại Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Như đã kể trên, tế bào gốc có 3 thiên chức chính là thay thế — tái tạo — sửa chữa. Chính vì vậy công nghệ “cải lão hoàn đồng” này được quan tâm rất lớn khi được áp dụng vào thẩm mỹ chống lão hóa vì không chỉ mang lại lợi ích chữa lành và chống lại bệnh tật, mà còn là tuổi xuân, sự trẻ trung của làn da.

Ở người trưởng thành, tế bào gốc được tìm thấy ở tuỷ xương, cơ quan (nhau thai, màn ối, máu cuống rốn,…) và được tìm thấy nhiều nhất ở mô mỡ. Các tế bào gốc tại đây rất khỏe, khả năng phân chia và nhân lên rất nhanh, điều này mang lại nhiều thuận lợi về thời gian nuôi cấy. Các nhà nghiên cứu đã áp dụng việc nuôi cấy tế bào gốc vào cơ thế như một “nhà máy” sản xuất ra các dưỡng chất có lợi cho con người. Trị liệu này thông qua việc các bác sĩ sẽ thực hiện thu lấy mô mỡ, toàn bộ mỡ sau khi thu lấy sẽ được xử lý và tinh lọc bởi hệ thống dẫn truyền công nghệ cao, từ đó thu được một lượng lớn tế bào gốc để truyền lại đúng vào những vùng da tổn thương, lão hóa.

  • Mỡ thừa sẽ biến mất tại các vùng được lấy mỡ (bụng, hông, eo, đùi,…), hiệu quả cơ thể thon gọn, săn chắc.
  • Làm đầy tại chỗ và ngay lập tức các phần thiếu hụt như: vết nhăn, đường hằn, hố rãnh, vết lõm hai bên thái dương, hốc mắt, hóp má,… Đây cũng là giải pháp làm đầy ngực, mông và đôi bàn tay gầy guộc, mang lại hiệu quả cao và vô cùng tự nhiên.
  • Sau khi đưa vào cơ thể, tế bào gốc sẽ phát huy thiên chức sửa chữa, tái tạo để phục hồi và thay thế một cách toàn diện các lượng tế bào đã chết đi cho ảnh hưởng của thời gian. Quá trình sản sinh các tế bào tạo lipid, quá trình sản sinh collagen-elastin, quá trình lưu thông máu,… được phục hồi lại hoàn toàn, từ đó trả lại đúng những gì quá trình lão hóa đã lấy đi. Collagen-elastin làm da căng chắc và đàn hồi, khuôn mặt được phục hồi lại các đường nét vốn có. Lipid dưới da lấp đầy các hố rãnh, vết hằn sâu, làm đầy các vùng hõm hóp như hai bên má, thái dương, hốc mắt, trán,… lấy lại vẻ căng mịn, trẻ trung.

Các kết quả trẻ hóa làn da bằng tế bào gốc từ mô mỡ tự thân

Lợi ích của tế bào gốc trong ứng dụng trong y học và thẩm mĩ đều được đánh giá cao, tuy nhiên áp dụng công nghệ tế bào gốc an toàn và đảm bảo kết quả luôn là vấn đề nhiều người quan tâm. Theo khoa học, tế bào gốc chỉ có thể tinh lọc được bằng hệ thống tối tân và tuân thủ theo đúng quy trình vô cùng khắt khe. Mỡ sau khi lấy khỏi cơ thể, được lọc bỏ tạp chất trở thành mỡ tinh khiết và thông qua hệ thống công nghệ cao 3D đặc biệt để chiết tách và nuôi cấy mô mỡ nguyên bào (tế bào gốc từ mỡ). Tế bào gốc sau quá trình xử lý sẽ đưa vào bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -196°C tốc độ làm lạnh là -1°C/phút trong dung dịch bảo vệ đông lạnh (dung dịch này giúp cho các tế bào ổn định các hoạt đông sinh học, giúp bảo vệ màng tế bào được nguyên vẹn trong suốt quá trình đông lạnh và rã đông). Khi tế bào đã được đông lạnh hoàn toàn sẽ được lưu trữ trong nitơ lỏng trong thời gian dài nhằm phục vụ điều trị bệnh trong tương lai.

Hiện nay, Công Nghệ Dẫn Truyền Tế Bào Gốc tuân thủ theo ĐÚNG và ĐỦ theo các quy định nghiêm ngặt của Y tế thế giới chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Công nghệ cấy tế bào gốc từ mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật và hệ thống công nghệ cao để tạo ra tế bào gốc chất lượng từ mô mỡ tự thân. Bên cạnh đó, công đoạn lấy mỡ bắt buộc phải được thực hiện bởi công nghệ lấy mỡ hiện đại nhất, và phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về hút mỡ, phẫu thuật tạo hình cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất được chọn nhận chuyển giao Công Nghệ Dẫn Truyền Tế Bào Gốc từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc.

HOTLINE

0906.82.70.70–0902.400.269

Xin hỏi sụp mí mắt phải làm sao vậy bac si tham my jw

 via Cách chữa bọng mắt và quầng thâm http://ift.tt/1ORZABv