Mua thuốc lá điện tử IQOS ở đâu tốt?

Thuốc lá IQOS là gì?

Thuốc lá IQOS là một sản phẩm của công ty sản xuất doanh tiếng PMI với sản phẩm mà không thể không nhắc tên là Marlboro.

IQOS không như các loại thuốc lá điện tử khác khi nó không sử dụng tinh dầu mà là sử dụng một dụng cụ điện tử để đốt các điếu thuốc marlboro lên tới 350 độ C mà không tạo ra khói thuốc cũng như tro tàn. Do đó, nó giảm thiểu tác hại của thuốc lá đi rất nhiều.

>> Video cấu tạo của IQOS: https://www.youtube.com/watch?v=nyKVYpP9epM&t=34s

Thuốc lá điện tử IQOS rất phù hợp với giới trẻ?

Với thiết kế trẻ trung hiện đại, sử dụng một dụng cụ giúp giảm chất độc hại. Nó thật sự được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích và ưa chuộng chứ không chỉ riêng gì Việt Nam.

Bằng chứng lá có tới hơn 3,6 triệu người đã từ bỏ thuốc lá truyền thống và chuyển qua sử dụng thuốc lá IQOS Nhật trên toàn thế giới.

Mua thuốc lá điện tử ở đâu tốt?

Đây là một câu hỏi rất khó để trả lời với các bạn, dù các bạn có ở Hồ Chí Minh, Hà Nội hay Đà Nẵng — Một thành phố đáng sống thì cũng có rất nhiều các cửa hàng, cơ sở và shop online có phân phối sản phẩm IQOS. Tuy nhiên, nếu bạn cần tìm một lựa chọn hợp lý, thì bạn nên tham khảo và mua sản phẩm IQOS tại VIQOS Việt Nam. Đây là một trong những nhà phân phối IQOS chính hãng từ Nhật tại thị trường Việt Nam đáng tin cậy.

>> Cộng đồng IQOS Việt Nam: https://vi-vn.facebook.com/ThuoclaIQOSVietNam/

VIQOS có hỗ trợ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành như Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ, Hà Nội…Còn nếu bạn ở Hồ Chí Minh, bạn có thể tới ngay shop tại địa chỉ: 109 đường 39, p. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM để mua sản phẩm nhé.

Nguồn: https://medium.com/@mngkiu