Nguồn gốc của thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản

Nguồn gốc của thuốc lá điện tử Nhật Bản là gì? Vì sao lại có thuốc lá điện tử IQOS? Và vì sao giới trẻ Việt Nam lại thích thuốc lá điện tử IQOS? Hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của IQOS nhé.

>> Bạn có thể xem trước cách thức hoạt đông của IQOS tại link: https://www.youtube.com/watch?v=QJz3yb7LoaM

Nguồn gốc của thuốc lá điện tử IQOS Nhật Bản:

IQOS được ra đời bởi một công ty chuyên sản xuất thuốc lá điện tử Nhật Bản có tên gọi là PMI — Philip Morris International. PMI là công ty sản xuất thuốc lá toàn cầu rất nổi tiếng trong giới hút thuốc lá và Vape.

Phillip Morris — Nhà sản xuất thuốc lá IQOS Nhật Bản

IQOS cũng như các loại thuốc lá điện tử khác được ra đời dựa vào một phát minh đại tài của bác sĩ người Trung Quốc tên là Herbert A.Gibert — một bác sĩ đông y giỏi. Với mong muốn giúp người nghiện thuốc lá giảm thiểu thiệt hại do thuốc lá gây ra, IQOS ra đời như là một giải pháp tốt cho nam giới.

Nhật Bản — một đất nước vốn nổi tiếng với các sản phẩm và dịch vụ chỉn chu, luôn đưa chữ tín, bền lên hàng đầu. Thế nên, IQOS ngay sau khi ra đời đã chiếm được chỗ đứng vững chắc không chỉ ở đất nước “mặt trời mọc” mà còn vươn ra toàn thế giới. Từ thị trường Châu Âu, tới thị trường nước Mỹ khó tính đều đánh giá IQOS là thuốc lá điện tử đáng sử dụng nhất trong các loại thuốc lá điện tử.

Thế nên, nguồn gốc của IQOS là ở Nhật Bản các bạn nhé!

>> Bạn có thể tham gia cộng đồng IQOS trên Facebook tại Fanpage IQOS Việt Nam

Giới trẻ việt yêu thích IQOS

Vì sao IQOS lại được giới trẻ Việt Nam yêu thích?

IQOS Nhật Bản nhanh chóng được đưa về Việt Nam trong trào lưu Shisha tại Việt Nam. Tính thẩm mỹ cao, gọn, nhẹ và giá thành hợp lý chính là những nguyên nhân chính mang lại sự phổ biến cho thương hiệu IQOS tại Việt Nam. Các công ty phân phối thuốc lá điện tử IQOS tại Việt Nam luôn tự tin về sản phẩm IQOS so với các sản phẩm khác.

Nguồn: https://www.iqoschinhhang.com/

Like what you read? Give Mộng Kiều a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.