MÓC TREO CHỐNG TRỘM LÀM MƯA LÀM GIÓ BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA ?

Móc treo đồ là một đồ dùng không thể thiếu nếu được dùng để chống trộm thì được gọi là móc treo chống trộm, có tác dụng bảo vệ được sản phẩm và các mặt hàng trưng bày của bạn được an toàn hơn,…

Siêu thị hiện nay mọc lên ngày càng nhiều cũng chính sự phát triển ngày càng cao của xã hội nên cầu của con người ngày càng tăng cao. Cầu tăng cao nên các mặt hàng hiện nay cũng đa dạng và nhiều hơn mẫu mã đẹp hơn để phục vụ người tiêu dùng.

Nhưng cũng chính vì thế, nạn trộm cắp hiện nay diễn ra ngày càng nhiều. Trong siêu thị cũng không phải là một ngoại lệ. Đặc biệt siêu thị còn là nơi đông đúc có các loại mặt hàng đa dạng và cao cấp nên rất dễ “chôm đồ”. Có cách nào để giải quyết nạn chôm đồ hay không?

Cùng Setrus nói về móc treo trong siêu thị.

Dạo quanh một vòng trong siêu thị chúng ta có thể thấy đa số các mặt hàng đều được sắp xếp một cách ngăn nắp hợp lí, được phân loại theo từng dòng sản phẩm riêng. Giúp người dùng dễ tìm kiếm hơn.

Các sản phẩm được trưng bày đẹp mắt và gọn gàng phần lớn là nhờ đến các loại móc treo đa dạng về mẫu mã hình dáng phù hợp với từng loại sản phẩm. Nếu là mắt thường thì không thể phân biệt được chỉ có người thi công quầy mới có thể biết chúng khác nhau ở điểm nào và sắp xếp chúng cho hợp lí.

Móc treo chống trộm UPG-KM-S100B

Chức năng của móc treo chống trộm

Móc treo đồ là một đồ dùng không thể thiếu nếu được dùng để chống trộm thì được gọi là móc treo chống trộm, có tác dụng bảo vệ được sản phẩm và các mặt hàng trưng bày của bạn được an toàn hơn,…

Thường được dùng để trưng bày mặt hàng bán lẻ có giá trị và các mặt hàng không phù hợp cho khách nhiều lần tiếp xúc bằng tay. Vì nếu tiếp xúc bằng tay thì các mặt hàng đó sẽ hư. Móc treo chống trộm giúp giữ sản phẩm trên kệ không để khách hàng có thể tự ý lấy mà không được sự cho phép hay dám sát.

Nhờ vậy chủ của hàng có thể dễ dàng quản lí ngay cả khi khách đông. Giúp chủ của hàng can tâm hơn ngay cả khi mình không giám sát được hết cửa hàng thì khách hàng cũng không tự ý vọc vào đồ của mình.

Đặc điểm của móc treo chống trộm

Móc treo chống trộm được dùng cho những mặt hàng như: các sản phẩm kỹ thuật số và các mặt hàng vỉ, chẳng hạn như kỹ thuật số phụ kiện, chuột, bluetooth, thẻ nhớ, có thể bảo vệ chống trộm cắp, phòng chống mất mát, kinh nghiệm tiếp thị hàng hóa…

Móc treo chống trộm thường có 5 loại đầu khác nhau cho các nhà thi công chọn lựa loại đầu nào phù hợp với vách, hoặc quầy kệ theo thiết kế của mình.

Móc treo chỉ có thể mở ra và lấy được hàng hoá khi sử dụng thiết bị mở khóa bằng từ tính phù hợp cho móc treo.

Móc treo chống trộm UPG-KM-S100E

Lợi ích khi dùng móc treo chống trộm

Móc treo chống trộm được lắp ráp được thuận tiện, dễ dàng để thay thế hàng hoá, dễ dàng hoạt động, rắn chắc và có thể chịu trọng lượng cao

Đồng thời các mặt hàng trưng bày gọn gàng, và đảm bảo sự an toàn của hàng hóa

Giúp phản ánh tốt hơn giá trị của các sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm ưng ý, trong khi vẫn bảo vệ an toàn của sản phẩm.

Là dụng cụ thiết thực vừa mang tính thuận lợi vừa mang tính bảo vệ.

Giảm 50% chi phí lao động, tiết kiệm không gian 70%

Các mặt hàng được trưng bày gọn gàng và đẹp mắt, nó không chỉ bảo vệ hàng hóa an toàn mà còn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy.

Cách thức móc treo chống trộm hoạt động

Móc treo chống trộm được sử dụng để trưng bày phụ kiện điện thoại di động và các mặt hàng khác cài đặt trong rãnh, tôn đục lỗ hoặc kệ trên thép vuông, thường được sử dụng trong mở- kệ cửa hàng trưng bày, sử dụng kết hợp với kỹ thuật số báo động an ninh, cả hai mở tốt- kệ hiển thị hiệu ứng có thể đóng.

Móc treo chống trộm giúp đảm bảo an ninh mà không cảm thấy bị ràng buộc bởi một cảm giác hoặc không phù hợp cho du khách đưa khách đã đi đến cửa hàng mà không có bất kỳ ý thức cấp bách để đạt được một môi trường thoải mái để trải nghiệm.

Hơn nữa, thiết kế thời trang và rộng rãi, mà còn giúp ưu tiên cấp cửa hàng, cửa hàng cấp giúp tăng doanh số bán hàng và giá cả tự nhiên cải thiện an ninh móc thường được sử dụng để hiển thị: tai nghe điện thoại di động áp dụng vỉ bao bì sản phẩm phù hợp cho cửa hàng cao cấp.

Phân loại móc treo cùng Setrus

Móc treo chống trộm có nhiều loại nhưng Setrus tóm lại có 3 loại kích thước chính được khách hàng sử dụng phổ biến gồm:

- Có 3 loại kích thước khác nhau: 150m ; 180mm và 237 mm nhưng loại móc treo phổ biến nhất hiện đang được ưa chuộng tại Việt Nam là loại có kích thước 180mm.

- Màu sắc hiện sử dụng nhiều nhất là màu trắng.

Hãy cùng Setrus lựa chọn móc treo chống trộm cho bạn!

Dù là bạn đang sở hữu cho mình một siêu thị to lớn hay một cửa hàng có quy mô không quá rộng và có mặt hàng trưng bày thì bạn nên chọn cho mình một móc treo chống trộm để yên tâm bảo vệ tài sản của mình khi thoải mái cho khách hàng trải nghiệm.

Ngoài chất lượng đảm bảo là điều tiên quyết. Bạn nên lưu ý chúng tôi có những dịch vụ kèm theo khá hấp dẫn đáng để bạn suy nghĩ lại về

  • Dịch vụ giao hàng tận nơi 24/24
  • Thanh toán thật dễ dàng
  • Miễn phí lắp đặt
  • Dịch vụ đổi trả

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn móc treo chống trộm chất lượng tuyệt vời cùng dịch vụ miễn chê vào đâu được.

Móc treo chống trộm UPG-KM-S100C

Nói thêm về Setrus — an toàn là do bạn chọn

Chuyên gia chống trộm Setrus đã và đang cung cấp cho rất nhiều siêu thị lớn, nhỏ trên cả nước. Đặc biệt Năm 2014 Setrus đã được DWP, nhà thiết kế hệ thống giao diện cửa hàng, quầy kệ của Viettel chọn là nhà cung cấp móc treo siêu thị và chân đế cho các nhà thầu thi công của Viettel trên cả nước.

Setrus làm việc với khách hàng HD, nhà thầu thi công trang trí nội thất lớn nhất Thanh Hóa vào thời điểm giữa năm 2014, anh Hoàng Quốc V — Tổng Giám Đốc HD chia sẻ: “Trúng thầu và được thi công cho các cửa hàng của Viettel Store là niềm tự hào nhưng cũng đầy tính trách nhiệm với công ty chúng tôi. Khách hàng lớn, quan trọng nên luôn phải đặt chữ tín lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao HD chọn Setrus bởi nếu Setrus đã được DWP duyệt thì HD có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng”.

Thực tế đã đúng như kỳ vọng của anh V, toàn bộ sản phẩm móc treo và thiết bị mở khoá của Setrus đã được giao hàng đúng qui cách, thời gian giúp cho gói thầu của HD hoàn thành và nghiệm thu đúng hạn. Đến nay đã gần 1 năm từ khi HD thi công cho các cửa hàng Viettel Store, tất cả sản phẩm móc treo siêu thị do Setrus cung cấp vẫn đang hoạt động tốt và ổn định, góp phần không nhỏ vào việc kinh doanh ổn định của Viettel.

Uy tín của chúng tôi trên thị trương luôn được đảm bảo, chúng tôi đặt khách hàng lên trên hết, tôi không muốn các bạn phải gặp bất kì khó khăn nào cả. Bởi vì, chúng tôi coi bạn là tất cả những gì chúng tôi có!

Bạn có nhu cầu về móc treo chống trộm nhanh tay liên hệ với chúng tôi bằng một trong những địa chỉ sau để rinh về cho bạn những móc treo bảo vệ tiện lợi đôi đường giúp bạn an tâm trên đường đi đến thành công.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Moa Hung’s story.