Sign in

Cách Đăng Ký 3G Vinaphone Nhanh Gọn Và Tiện Lợi Nhất Theo VinaphoneMobile

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác truy cập internet không dây với tốc độ nhanh, ổn định mà chi phí lại cực kỳ tối ưu? Vậy thì hãy đăng ký 3G Vina ngay hôm nay. Với những chính sách mới trong năm 2018, nhà mạng Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đến bất ngờ.

Một số thông tin cần biết về mạng 3G Vina

Đã không còn xa lạ gì khi nhắc tới mạng 3G tuy nhiên lại có khá nhiều người không thể đưa ra được một khái niệm chính xác nhất. Vậy mạng 3G là gì?

Mạng 3G chính là công nghệ kết nối internet thuộc thế hệ thứ 3, sau 2 thế hệ 1G và 2G đã ra đời trước đó. Mạng 3G cho phép người dùng truy cập và đăng tải các dữ liệu lên các trang mạng với chất lượng nổi trội hơn so với 2 thế hệ trước đó.

Mạng 3G có thể sử dụng để truy cập mọi lúc và mọi nơi với điều kiện là nằm trong khu vực có trạm phát sóng 3G. Mạng 3G có thể nói là một trong những bước ngoặt mới của thế giới công nghệ số.

Hiện nay, nhu cầu truy cập, đăng tải internet trên các thiết bị điện thoại di động thông minh để phục vụ cho mục đích công việc, phục vụ cho mục đích giải trí, tìm kiếm thông tin… là vô cùng phổ biến. Cũng chính bởi vậy mà việc đăng ký 3G có thể nói là điều bắt buộc không thể bỏ qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhà mạng Vinaphone với những chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, đã và đang triển khai rất nhiều các gói cước 3G Vina để giúp cho việc truy cập internet trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các gói cước 3G Vinafone và cách đăng ký 3G Vina nhanh, chính xác nhất

Bắt kịp xu thế phát triển của thời kỳ bùng nổ công nghệ số, dưới đây là các gói cước 3G Vinaphone chính đang được cung cấp và cũng là những gói cước được khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay:

Gói cước tích hợp

Với gói cước này người dùng khi đăng ký sẽ được tích hợp giữa lưu lượng tốc độ cao kết hợp với khuyến mại cuộc gọi thoại và tin nhắn sms. Khi đăng ký gói 3G Vinaphone này sẽ có 4 mã gói cho quý khách hàng lựa chọn:

Xem video hướng đẫn ở trên hoặc xem hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone trực tiếp trên Youtube tại đây.

 • Mã gói B50 với mức giá 50 nghìn/30 ngày: Khách hàng Vinaphone sẽ được hưởng lưu lượng cuộc gọi nội mạng miễn phí 250 phút/tháng. Lưu lượng SMS nội mạng miễn phí 250 sms/tháng và lưu lượng miễn phí gói cước tốc độ cao.
 • Mã gói B99 với 99 nghìn/30 ngày: Khách hàng sẽ được miễn phí 30sms/tháng và các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút. Miễn phí 30 phút/tháng cho cuộc gọi thoại ngoại mạng và lưu lượng miễn phí gói cước tốc độ cao.
 • Mã gói C69 với 69 nghìn/30 ngày: Khách hàng được miễn phí 1500 phút/tháng cho các cuộc gọi thoại nội mạng, 30 phút/tháng cho các cuộc gọi thoại ngoại mạng và 30sms/tháng.
 • Mã gói C89 với 89 nghìn/30 ngày: Khách hàng được miễn phí 1500 phút/tháng cho các cuộc gọi thoại nội mạng, 60 phút/tháng cho các cuộc gọi thoại ngoại mạng và 60sms/tháng.

Gói cước MI

Với gói cước này người dùng khi đăng ký sẽ được khuyến mại lưu lượng tốc độ cao cực khủng. Dưới đây sẽ là 4 mã gói cho quý khách hàng lựa chọn:

 • Mã gói MAX70: Đây là gói cước cho phép khách hàng đăng ký sử dụng dung lượng data 3,8 GB để truy cập, đăng tải internet trong khoảng thời gian 30 ngày, kể từ ngày đăng ký. Sau khi hết lưu lượng miễn phí hạ băng thông ở tốc độ 128/64 Kbps.

Gói cước này rất phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu sử truy cập mạng internet trong khoảng thời gian khá dài và khá thường xuyên. Giá của gói cước là 70 nghìn/30 ngày.

 • Mã gói MAX90: Đây là gói cước cho phép khách hàng đăng ký sử dụng dung lượng data 4 GB để truy cập, đăng tải internet trong khoảng thời gian 30 ngày, kể từ ngày đăng ký. Sau khi hết dung lượng cước vượt gói sẽ được miễn phí, nhà mạng sẽ hạ băng thông ở tốc độ 128/64 Kbps.

Gói cước này rất phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu sử truy cập mạng internet trong thường xuyên, với tần suất khá dày. Giá của gói cước là 90 nghìn/30 ngày.

 • Mã gói BIG70: Đăng ký gói cước này khách hàng sẽ nhận được 2,4 GB lưu lượng 3G tốc độ cao. Hết lưu lượng, ngừng truy cập.

Đây là gói cước những người cần sử dụng đến nhiều dung lượng data cho 1 khoảng thời gian nhất định. Cước phí cho gói cước này là 70 nghìn.

 • Mã gói BIG90: Đăng ký gói cước này khách hàng sẽ nhận được 3,5 GB lưu lượng 3G tốc độ cao. Hết lưu lượng, ngừng truy cập. Cước phí cho gói cước này là 90 nghìn.

Cách đăng ký 3G Vina

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng sẽ lựa chọn cho mình những gói cước 3G Vina phù hợp nhất. Song cách đăng ký 3G Vina lại cực kỳ đơn giản. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TR9 <MÃ_GÓI> gửi tới đầu số 1544

Trong đó:

 • TR6 là cú pháp để đăng ký gói cước 3G Vina
 • Mã gói chính là tên các gói cước cụ thể mà bạn muốn đăng ký
 • 1544 là tổng đài đăng ký 3G Vina. Đây là đầu số miễn phí khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước 3G Vina.

Ví dụ: Bạn muốn đăng ký 3G Vinaphone gói cước tích hợp với mã gói B50, soạn tin nhắn theo cú pháp:

TR9 B50 gửi 1544

Hoặc bạn muốn dk 3G Vina gói cước MI với mã gói MAX90, soạn tin nhắn theo cú pháp:

TR9 MAX90 gửi 1544

Trong quá trình sử dụng các gói cước, nếu muốn kiểm tra gói cước vinaphone dung lượng còn lại quý khách hàng có thể kiểm tra bằng cú pháp:

 • Tracuu <mã gói cước> gửi 900 nếu là gói cước tích hợp.
 • Data gửi 888 nếu là gói cước MI

Trên đây chính là tổng hợp về mọi thông tin liên quan cũng như cách đăng ký 3G Vina mà bài viết muốn gửi tới quý độc giả. Liên hệ ngay với Vinaphonemobile.com để được biết thêm những thông tin chi tiết về các dịch vụ từ nhà mạng Vinaphone.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store