Thời Gian Và Mức Giá Mở Khóa iCloud iPhone iPad

Đã có rất nhiều những bài viết mình chia sẽ về nội dung này. Song, đó đa số là những bài phân tích về một model iPhone hay iPad hoàn toàn riêng biệt. Và hôm nay, mình sẽ tổng hợp lại tất cả để giúp các bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ iCloud trên cả hai dòng sản phẩm iPhone và iPad.

Rõ ràng, thời gian cùng mức giá dịch vụ sẽ là những tiêu chí được người dùng quan tâm nhất với một dịch vụ bất kỳ. Và chắc chắn, mở khóa iCloud không bao giờ là ngoại lệ.

Tất nhiên, về mức giá đôi khi sẽ có một chút chênh lệch dựa vào từng model máy. Model càng cao thì mức giá càng cao và ngược lại. Một quy luật bất biến mà ai cũng hiểu được đúng không nào…

OK, không vòng vo nữa. Mình sẽ đi thẳng vào nội dung của bài viết hôm nay.

Chúng ta sẽ bắt đầu với….

Theo bạn, thời gian và mức giá mở khóa iCloud iPhone iPad của bạn là như thế nào?

Thời gian mở khóa iCloud iPhone và iPad

Có nhiều sự khác biệt về thời gian xử lý giữa hai dòng sản phẩm.

Nếu bạn nào đã nắm được thời gian xử lý thông qua trung tâm hay lượm nhặt đâu đó trên mạng Internet. Thì mình khuyên các bạn vẫn nên xem lại nội dùng này ở bài viết của mình. Sẽ chi tiết và trực quan hơn rất nhiều.

Thời gian mở khóa iCloud iPhone

Khác với mức giá dịch vụ, các phiên bản iPhone thường chỉ có một mốc thời gian cố định.

Cụ thể, chúng ta mất khoảng từ 10–20 ngày để quá trình mở khóa hoàn tất. Còn bạn nào có nhu cầu tìm hiểu lý do tại sao nó lâu như vậy thì mình xin giải thích đơn giản như sau:

** Quá trình mở khóa iCloud phần mềm được thực hiện bởi Apple. Khoảng thời gian này là cần thiết để Apple xác thực chính xác thông tin của tài khoản. Nếu quá trình xác thực gặp vấn đề nó có thể delay lên đến 3 4 tuần.

Ngoài ra, thỉnh thoảng chúng ta có những dịch vụ, Server mở khóa nhanh hơn. Tuy nhiên nó lại không xuất hiện thường xuyên.

Thời gian mở khóa iCloud iPad

Có rất nhiều sự khác biệt liên quan đến thời gian mở iCloud trên iPhone và iPad.

Cụ thể, với iPad thời gian này thường chỉ dao động từ 1–3 ngày với các phiên bản máy đời trung đến cao ( Mini -> Pro )

Trong khi đó, bộ ba iPad 2 3 4 thì nhanh hơn một chút. Khoảng từ 1–2 ngày là quá trình này đã hoàn tất.

Giải mã một chút về lý do tại sao có sự chênh lệch lớn đến vậy. Đó là vì giải pháp trên iPad là phần cứng ( kỹ thuật viên sẽ trực tiếp xử lý ). Còn iPhone thì Server Apple sẽ đảm nhận nhiệm vụ và không ai có thể trả lời được lý do, chắc là họ thích lâu như vậy ^^

Vậy thì còn mức giá thì sao ?

Mức giá mở khóa iCloud iPhone và iPad

Tương tự thời gian mở khóa, mức giá của dịch vụ trên hai dòng sản phẩm cũng mang đến những sự chênh lệch khá lớn.

Giá mở khóa iCloud iPhone

Bẻ khóa iCloud chắc chắn là dịch vụ có mức giá cao nhất đối với mọi phiên bản iPhone. Có những dòng máy mở khóa bằng 1/2 giá trị máy, thậm chí còn có những dòng cao ngang bằng 1 chiếc máy ( tất nhiên là máy like new nha các bạn )

Về mức giá các bạn tham khảo đường dẫn dưới đây

=>>> Tổng hợp bảng giá mở khóa tài khoản iCloud iPhone tháng 01/2020

Về chi tiết dịch vụ, các bạn có thể tham khảo bài viết trên iPhone Xs Xs Max. Tất cả thông tin về dịch vụ iCloud các dòng máy khác cũng tương tự

=>> Tham khảo: Giá mở khóa iCloud iPhone Xs tại Tấn Đào Mobile

Giá mở khóa iCloud iPad

Trong khi giá mở khóa iCloud iPhone luôn khá cao. Thì iPad có vẻ dễ chịu hơn một chút.

Mức giá này sẽ trải rộng từ khoảng vài trăm nghìn đồng đến khoảng 3 triệu đồng tùy phiên bản máy. Mức giá không rẻ nhưng vẫn dễ chịu hơn rất nhiều so với giá mở khóa iCloud iPhone.

Cụ thể như sau:

Với iPad 2 3 4 bản Wifi sẽ có giá cao hơn 3G một chút. Và nó sẽ có giá mở khóa iCloud thấp nhất trong gia đình nhà iPad với khoảng hơn 500 nghìn đồng.

Với iPad Mini 1 2 3 4 sẽ có giá dao động từ 500 nghìn ( Mini 1 ) và khoảng 1 triệu đồng ( với iPad Mini 4 ).

Với iPad Air và iPad Gen sẽ có giá cao hơn 1 triệu. Khoảng từ 1–1,5 triệu đồng.

Với iPad Pro mức giá thường dao động từ 1,5–3 triệu đồng. Tất nhiên iPad Pro 12.9 2018 sẽ có giá cao nhất.

Lưu ý: Mức giá này mang đậm tính chất thời điểm. Mình cập nhật vào ngày 01/05/2019 và nó sẽ thay đổi nhiều theo thời gian.

Cập nhật tháng 01/2020, mức giá mở khóa iCloud iPad mới nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết =>> Cập nhật bảng giá mở khóa iCloud iPad tháng 01/2020

iPhone Xs Max và iPad Pro 12.9 2018 sẽ là 2 đại diện có giá mở khóa iCloud cao nhất của 2 dòng sản phẩm

Một chú ý khác cho các bạn. Nếu cảm thấy quá khó chấp nhận với mức giá nói trên. Thì giải pháp Bypass vẫn luôn chờ đợi bạn. Với một số tính năng bị hạn chế. Song, thực hiện đơn giản, hoàn toàn miễn phí…. vẫn là một giải pháp phù hợp cho bạn trong bối cảnh bạn quá hạn hẹp về tài chính.

Về cách Bypass thì các bạn có thể tham khảo tại đây.

Trên đây là những thông tin chung về thời gian và mức giá mở khóa iCloud trên iPhone và iPad. Và đây là bảng giá chi tiết từng dòng máy với các phiên bản iPad. Còn iPhone mình sẽ cố gắng cập nhật sớm nhất đến các bạn ngay ở bài viết này nhé

Mọi thắc mắc các bạn có thể để lại comment bên dưới bài viết này mình sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

Chuyên cung cấp tất cả thông tin về giải pháp, thủ thuật, hướng dẫn, mức giá mở khóa iCloud iPhone và iPad. Trang chủ =>> https://mokhoaicloudgiare.com/

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store