U1H chuẩn không cần chỉnh cho bạn

Piano Yamaha luôn là dòng đàn piano được nhiều người sử dụng nhất ở Hàn Quốc trong khi đó có tương đối nhiều các phiên bản từ Piano điện đến Piano cơ nhưng hôm nay thì Piano Mozart xin công bố đến bạn năm cây đàn mà ai cũng muốn trang bị nó ai cũng biết đến nó hay ai cũng thích nó.

Xin công bố đến bạn cây Piano yamaha U1H tuyệt phẩm Piano

Là một trong những chiếc điện thoại nổi bật của Yamaha chúng được nhiều người biết đến hoặc cầm nắm , nhỏ gọn vì chúng đẹp, âm thanh tốt và mức giá cả lại rất thích hợp nữa sẽ rất tuyệt vời nếu quý vị đang sở hữu ba chiếc Piano thuộc dòng U.

Những đặc điểm của piano U1H

gọc rất thích hợp với một không gian nhỏ hẹp. Quá tuyệt đẹp nếu bạn có hai không gian nhỏ mà muốn mua một cây Piano cơ về để chơi nhưng không gian sẽ không còn là nỗi lo ngại đối với những khán giả nữa, bạn hoàn toàn có thể đến 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để mua tạo mình chiếc Piano U1H.

U1H là siêu phẩm piano đứng hình dáng đẹp làm trên chất liệu gỗ sơn đen bóng sang trọng và lịch lãm, chiếc điện thoại được nhập khẩu từ Nhật Bản cùng những đặc điểm đáng chú ý như sau:

Pedal: U1H có 2 pedal thiết kế bằng màu vàng bóng rất sang trọng và đẹp.

Đàn gồm 88 phím, búa đàn được sản xuất khoa học tạo nên âm thanh tiêu chuẩn và tuyệt vời cho quý vị.

Tham khảo thêm : yamaha U3H hay Yamaha U30A

Dây đàn được sản xuất từ thép cacbon dẻo hoặc dai cùng các đường kính khác nhau để tạo ra âm nhạc khác nhau tạo người chơi đàn.

ba số thông tin thông tin về máy :

Nhà sản xuất : Đàn được Piano Mozart nhập khẩu nguyên chiếc từ Việt Nam chính hãng.

model : U1H

Hãng sản xuất : Yamaha

Đàn có màu sắc đen hoặc có các kích thước như sau: 121x151x63

bạn còn muốn tìm hiểu thêm về tin tức về chiếc Piano Yamaha U1H thì hãy liên hệ cùng chúng tôi qua hotline: 0987.589.689 và đến trực tiếp showroom ở 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để được trực tiếp kiểm tra hay nghe thử âm của U1H.

Like what you read? Give Mozart Piano a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.