Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu

Bạn cần ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp 40 triệu đồng và muốn biết lãi suất vay bao nhiêu và phương thức đóng tiền như thế nào !. Sau đây là bảng minh họa chi tiết về khoản vay tín chấp tại VPBank TPHCM.

Bạn cần vay 40 triệu trong thời gian ngắn hạn kèm theo số tiền góp hợp lý. Ngân Hàng VPBank có các mốc lãi suất dành cho khách hàng như sau, bạn vui lòng tham khảo dưới đây.

Lãi suất theo thángLãi suất theo năm

0.83% đến 1.5%9.96% đến 18%

Tuy nhiên, để biết rõ ràng về lãi suất vay 40 triệu như thế nào. Qúy khách hàng vui lòng gọi đến tư vấn viên để giải đáp chi tiết nhất, hoàn toàn miễn phí.

TẠI SAO BẠN CHỌN VAY NGÂN HÀNG.

Không quá rắc rối về thủ tục khi vay vốn tại Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Khoản vay luôn rõ ràng về quy trình và đặc biệt lãi suất vay.

Thời gian giải ngân nhanh chóng và phương thức đóng tiền đơn giản: góp hàng tháng bao gồm tiền gốc và tiền lãi cho ngân hàng.

Thời gian góp bạn có thể chọn lựa từ 06 tháng đến 60 tháng. Thời gian góp linh hoạt bạn có thể chọn lựa phù hợp với khả năng chi trả hàng tháng của mình và tuân thủ theo cách tính ngân hàng đưa ra.

Không cần tài sản đảm bảo, lãi suất không quá 1.5% tháng. Khách hàng có quyền thanh lý khoản vay bất kì lúc nào khi đủ tiền trả hết mọi dư nợ gốc còn lại tại Ngân Hàng VPBank.

Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu

Về muốn vay 40 triệu trong thời gian ngắn hạn nhất. Sau đây là các yêu cầu cơ bản bạn cần đáp ứng như sau:

Đang sống và làm việc tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Hà Nội.

Có mức lương chuyển khoản ngân hàng bất kì trên 4.500.000đ hàng tháng hoặc trường hợp nhận tiền mặt tại công ty thì mức lương tối thiểu 7.000.000đ đến 8.000.000đ hàng tháng (yêu cầu công ty thành lập trên 2 năm).

Thời gian làm việc công ty hiện tại phải tối thiểu 03 tháng (tùy theo điều kiện mà bao gồm tính hay không tính thời gian thử việc, vì thế xin vui lòng gọi đến tư vấn viên để hỗ trợ thêm).

Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu

Bảng tính trên đang áp dụng cho khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty và chuyển khoản hàng tháng tối thiểu 12.000.000đ lúc này số tiền góp hàng tháng là 3.763.000đ bao gồm cả gốc và tiền lãi, khoản vay 40 triệu trong 1 năm lãi suất vay bao nhiêu: đáp án là 1.1%/tháng.

Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu

Trong trường hợp này khách hàng vay khoản vay 40 triệu trong 2 năm lãi suất vay sẽ là 1.1% áp dụng khách hàng đang đi làm công ty mức lương hàng tháng tối thiểu là 12.000.000đ hàng tháng. Tuy nhiên trong trường hợp thực lãnh lương nhận tiền mặt thì lãi suất vay sẽ khác. Xin vui lòng gọi đến Hotline để tư vấn thêm bạn nhé.

Bạn cần tìm hiểu khoản vay 40 triệu ngân hàng trong 3 năm hay vay tín chấp 40 triệu trong 4 năm và dài nhất cho khoản vay tiêu dùng 40 triệu lãi suất bao nhiêu. Xin vui lòng để lại thông tin đăng ký vay vốn, các chuyên gia tín dụng Ngân Hàng sẽ sớm liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.

Xin lưu ý là hoàn toàn miễn phí từ bước tư vấn, tiếp nhận hồ sơ và khoản vay tín dụng của mình. Xin trân trọng.

Like what you read? Give Vay tín chấp 40 triệu lãi suất bao nhiêu a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.