Mỹ phẩm Hera Beauty có tốt không qua chia sẻ của khách hàng

Mỹ phẩm Hera Beauty
Apr 11 · 5 min read

Mỹ phẩm Hera Beauty là cái thương hiệu chăm sóc sắc đẹp được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Chưa có một thương hiệu toàn cầu nào khi bước chân vào Việt Nam lại gây được nhiều ảnh hưởng đến thế. Và đã xuất hiện rất nhiều thông tin chính thống và không chính thống về mỹ phẩm Hera Beauty. Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu mỹ phẩm Hera Beauty có tốt không qua lời kể của khách hàng thực.

Giới thiệu về thương hiệu Hera Beauty

Hera Beauty vốn là một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu ra đời tại Nhật Bản vào năm 2008. Mặc dù là một thương hiệu non trẻ nhưng Hera Beauty đã nhanh chóng có những bước đi mạnh mẽ và vững chắc vươn ra thị trường thế giới với hơn 300 văn phòng đại diện tại hơn 17 quốc gia.

Mỹ phẩm Hera Beauty tại 17 quốc gia Sản phẩm chủ đạo là bộ mỹ phẩm Hera Youth Extend chăm sóc da toàn diện với nhiều điểm độc đáo và độc nhất, kết hợp cùng các công nghệ cao điều trị da chuyên sâu.

Hera Beauty Việt Nam bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2016, tới nay đã có hơn 10 chi nhánh tại các thành phố lớn. Các trung tâm của Hera Beauty phục vụ lượng khách hàng thân thiết hơn 10.000 khách mỗi năm và trở thành địa điểm làm đẹp lý tưởng của những ngôi sao nổi tiếng.

Giới thiệu bộ mỹ phẩm Hera Beauty

Để biết Mỹ phẩm Hera Beauty có tốt không, cùng tìm hiểu những thông tin khách quan về thương hiệu này. Theo giới thiệu bộ mỹ phẩm Hera Beauty chính gồm các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu. Các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và được nghiên cứu phát triển tại một trong 5 nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Nhật Bản. Các giá trị to lớn của bộ mỹ phẩm nằm ở chỗ:

Khách hàng đánh giá về Mỹ phẩm Hera Beauty

Với lượng khách hàng hùng hậu trên khắp cả nước, không khó để thu thập những ý kiến, nhận xét của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm tại hệ thống của Hera Beauty.

Dưới đây là những phản hồi khách hàng được phỏng vấn trực tiếp hoặc gửi về hòm thư góp ý của Hera Beauty thời gian qua để mọi người tham khảo.

Chị Trúc Quỳnh-34 tuổi-Hà Nội

Với thu nhập của bản thân, mình thấy mỹ phẩm Hera Beauty có giá ổn, chất lượng sản phẩm tương ứng với giá.

Chị Trúc Quỳnh-34 tuổi

Mình cũng đã sử dụng một số thương hiệu mỹ phẩm đắt tiền trên thế giới, nên mình cũng không quá khó khăn khi lựa chọn mua mỹ phẩm. Còn về câu hỏi mỹ phẩm Hera Beauty có tốt không thì theo mình là có, rất tốt là đằng khác. Ai đã từng biết mình trước đây sẽ thấy da mình thay đổi như thế nào. Nám mờ, da đều màu, được cấp ẩm. Thích nhất là mọi người khen mình trẻ ra, nên mình rất tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Tuy nhiên mình nghĩ sẽ không có một bộ mỹ phẩm nào phù hợp cho tất cả mọi người nên các bạn có thể thử trước khi mua, cũng như đừng quá hoang mang nếu chẳng may dùng mà bị dị ứng.

Cô Nguyễn Hạnh-52 tuổi-Hà Nội

Ở tuổi của cô rất lười chăm sóc da, bởi đến tuổi này thì da đã lão hóa khá nhiều rồi nên cũng không hi vọng gì da đẹp lên hoàn hảo. Tuy nhiên mỹ phẩm Hera Beauty đã giúp cô có động lực để làm đẹp bởi một số vấn đề trên da đã được xử lý.

Trong quá trình sử dụng thi thoảng da mặt cô cũng bị ngứa râm ran nhưng cảm giác đó cũng mất nhanh, không vấn đề gì cả. Cô tin tưởng với chất lượng sản phẩm tốt, Hera Beauty sẽ có chỗ đứng tại Việt Nam. Cô sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của cô có những trải nghiệm tuyệt vời này.

Chị Trần Hiền-38 tuổi-Hải Phòng

Mình thấy mọi người bắt đầu chú ý đến mỹ phẩm Hera Beauty rồi đó, vì rất nhiều bạn bè hỏi mình tại sạo dùng sản phẩm của thương hiệu này. Mình không có thói quen khen điều gì đó, nhưng lần này thực sự là mình hài lòng. Nếu tốt thì mình nói tốt không, không có gì phải giấu cả. Da mình đẹp lên ai cũng biết là nhờ mỹ phẩm nên mình cũng không ngại chia sẻ cho mọi người biết đến mỹ phẩm Hera Beauty.

Chị Trần Hiền-38 tuổi

Mình không chăm sóc da đều do bận bịu công việc, nhưng những kết quả mình đạt được vấn rất tuyệt.

Còn hàng nghìn phản hồi tích cực khác của khách hàng về thương hiệu mỹ phẩm Hera Beauty. Tất nhiên cũng có một vài đóng góp ý kiến của khách hàng cho những khuyết điểm nhỏ của công ty nhằm thúc đẩy công ty phát triển hơn nữa. Chúng tôi hi vọng Hera Beauty Việt Nam sẽ thay đổi được ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam một ngày không xa.

Mỹ phẩm Hera Beauty

Written by

Hera Beauty là mỹ phẩm hàng đầu, được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao.