Review Kem CC SK-II Auractivator CC Cream — Lớp Phủ Hoàn Hảo Cho Làn Da Phái Đẹp

Chắc các bạn cũng đã biết SK-II là hãng mỹ phẩm đình đám của Nhật Bản thuộc công ty P&G. Phổ biến nhất của SK-II là các dòng kem dưỡng, chống lão hóa da, đặc biệt là nước thần SK-II. Tuy nhiên SK-II cũng tấn công luôn cả vào dòng trang điểm, và nhắc đến SKII không thể quên nhắc đến SK-II Auractivator CC Cream - không những mang lại lớp che phủ hoàn hảo mà còn tăng cường độ ẩm, chống nắng và bảo vệ làn da một cách hiệu quả.

Cùng Siêu Thị Làm Đẹp review về em CC cream của SK-II xem có gì khác biệt nhé!

  1. Về thiết kế bao bì

CC cream của SK-II có mẫu dạng tuýp và nút dạng nhấn để lấy kem dễ dàng hơn. Sản phẩm trông nhỏ gọn và rất dễ dàng mang theo trong túi xách khi đi làm, đi chơi hay trong bất cứ tình huống nào. Dung tích khoảng 30ml.

2. Mùi kem của Auractivator CC Cream

Mùi chất kem của SK-II có hương phấn khá mạnh. Các bạn da nhạy cảm vẫn nên test thử trên 1 vùng da nhỏ nếu muốn sử dụng sản phẩm này. Nhưng hiện tại thì mình chưa gặp trường hợp khách hàng nào phàn nàn về việc bị kích ứng cả.

3. Chất kem

Chất kem SK-II Aura CC Cream khá mịn, dễ dàng tán đều trên da. Tuy nhiên với những vùng da sần, kém mịn màng, bạn nên tẩy da chết trước khi sử dụng nếu không kem đánh lại trông rất khó đều và mịn như khi sử dụng trên bề mặt da trơn láng sẵn có.

Chất kem không thay đổi khi sử dụng, nghĩa là màu kem như thế nào sẽ được apply trọn vẹn như vậy lên da. Độ che phủ của SK-II Aura CC vào mức trung bình nhưng tạo hiệu ứng da căng bóng khá cao, do đó nếu bạn nào là fan trung thành của kiểu trang điểm phủ sương, bóng mịn, tự nhiên Hàn Quốc, có thể sẽ yêu thích dòng kem trang điểm này của SK-II.

Nếu bạn có quầng thâm hay da có nhiều đốm nâu, vết thâm, da không đều màu, nên sử dụng thêm 1 sản phẩm kem che khuyết điểm để hỗ trợ.

4. Tác dụng chống nắng

Chỉ số chống nắng của SK-II Aura CC Cream ở mức SPF50+ PA++++ ngang ngửa với chỉ số chống nắng của kem chống nắng thông thường.

Bạn nào muốn 1 sản phẩm makeup nhẹ nhàng lại vừa chống nắng cho những ngày dạo phố hay dạo biển thì SK-II Aura CC Cream chính là 1 gợi ý hay.

Tham khảo thêm tại Blog.sieuthilamdep.com

Like what you read? Give Mỹ Phẩm SK II a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.