Thay Đổi Làn Da Của Bạn Với Nước Thần SK-II Facial Treatment Essence

Ai mà không mong ước 18 tuổi sở hữu làn da mịn màng, trong sáng; 25 tuổi làn da trắng sáng, lỗ chân lông se khít và qua tới 60 tuổi với làn da trong suốt như pha lê.

Hãy cùng khám phá bí quyết của nữ nghệ sĩ Kaori Momoi, quốc bảo của làn điện ảnh Nhật Bản. Đã hơn 60 tuổi, Kaori Momoi vẫn giữ được một làn da trắng hồng, mịn màng rạng rỡ. Hơn 20 năm sử dụng nước thần SK-II Facial Treatment, Kaori Momoi cho rằng, bí quyết của bà rất đơn giản: hãy bắt đầu sử dụng nước thần SK-II khi bạn còn trẻ và duy trì sử dụng liệu pháp thần kì này.

Chính khả năng kì diệu của tinh chất Pitera có trong Nước thần SK-II đã khiến bà thêm tin tưởng và duy trì sử dụng sản phẩm trong suốt hơn 20 năm qua. Kaori Momoi khẳng định, càng có tuổi, bà càng nhận ra giá trị của tinh chất Pitera đặc biệt của Nước thần SK-II. Dù các đường nét trên khuôn mặt bà đã xuất hiện sự lão hoá, nhưng làn da của bà thậm chí ngày càng đẹp hơn xưa. Trắng mịn, trong suốt và rạng rỡ như ánh pha lê là điều mà Kaori tự hào về làn da mình có được với sự đồng hành của Nước thần Pitera trong suốt 20 năm qua.

89% người sử dụng dồng ý rằng da họ được dưỡng ẩm tốt hơn với tinh chất Pitera từ loại nước thần kì diệu này

Sau 14 ngày sử dụng, làn da của bạn sẽ thay đổi rõ rệt:

  • Làn da căng mịn qua ngày đầu tiên sử dụng.
  • Lỗ chân lông se khít, làn da hồng hào, mịn màng.
  • Các vết thâm trên da sẽ nhạt dần.
  • Các nếp nhăn trên da được cải thiện rõ rệt.
  • Độ đàn hồi của da thay đổi nhanh chóng qua từng ngày sử dụng.

Hãng mỹ phẩm SK-II tin rằng, định mệnh không giới hạn trong DNA hay từ khi bạn mới ra đời, định mệnh là do chính bạn tạo nên. Một làn da đẹp bắt đầu từ ngày hôm nay, với chính sự quyết định của bạn - cùng nước thần SK-II.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Mỹ Phẩm SK II’s story.