Chi phí nâng mũi Sline giá bao nhiêu và lieu có an toàn không
Câu hỏi: Nâng mũi Sline có an toàn không? tôi có mong muốn cải thiện sóng mũi thấp tẹt. Tôi có nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vì nghe nói nâng mũi có thể gây biến chứng. Phương pháp nâng mũi nào phufhowpj với tình trạng mũi của em.

Trả lời:

Chào Bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Có nên nâng mũi không?” về cho chuyên mục tư vấn chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Có nên nâng mũi hay không, phương pháp nào an toàn nhất?

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân là điều cần thiết, nhất là khi khuyết điểm trên cơ thể bạn không được hài lòng. Phần nào sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, việc bạn mong muốn được nâng mũi là hợp lý, tuy nhiên vấn đề bạn lo ngại rủi ro xảy ra sau nâng mũi cũng không sai bởi các phương pháp nâng mũi truyền thống dễ để lại biến chứng. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hiện nay với công nghệ nâng mũi tân tiến của Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, tự nhiên nhất mà còn đảm bảo an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chế độ chăm sóc sau nâng mũi cũng hết sức đơn giản.

Có nên nâng mũi không?

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Thực hiện phương pháp nâng mũi nào an toàn nhất?

Với mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào từng trường hợp mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nâng mũi, sửa mũi phù hợp. Hiện đang áp dụng 3 phương pháp nâng mũi sau đều rất an toàn, không gây biến chứng:

- Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng chất định hình sinh học. Chất liệu này được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có biến chứng.

- Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi sử dụng chủ yếu là chất liệu sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, kết hợp với sụn nhân tạo — sụn định hình sinh học để nâng cao sống mũi. Do đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất, tránh được hiện tượng bóng đỏ, lộ sống mũi. Sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn và tồn tại vĩnh viễn, cho dáng mũi đẹp trọn đời.

- Nâng mũi S Line 3D là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao, không hề xảy ra biến chứng. Với chất liệu sụn tự thân giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên nhất. Đặc biệt, phương pháp này còn kết hợp nâng mũi với chính hình toàn bộ dáng mũi (Từ đầu mũi, trụ mũi đến chân mũi), tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Chất liệu sụn tự thân tương thích với cơ thể và bảo vệ tốt nhất cho dáng mũi mới, đảm bảo an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên bác sĩ vẫn tư vấn bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi Sline 3D do phương pháp này sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo được nhập từ Hàn Quốc nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, hoặc biến chứng sau nâng mũi không như các phương pháp nâng mũi thông thường.

Hi vọng với những gợi ý của chúng tôi ở trên bạn có thể đưa ra được quyết định cho riêng mình mà không phải phân vân “Có nên nâng mũi không?” nữa nhé!

Chúc bạn nhanh chóng có được chiếc mũi như mong đợi!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.