Máy ảnh canon EOS 70D thật sự là niềm đam mê của các nhiếp ảnh gia

Sự kế thừa từ vài đàn anh đi trước máy ảnh canon EOS 70D đích thực là cái tên cực kỳ hot.. 1 số ai ham mê thẩm mỹ nhiếp ảnh thì không thể bỏ qua một số cải tiến của kỹ thuật Canon mang tới.

khả năng nổi bật của Canon EOS 70D là cảm biến hình ảnh thông minh với kích thước cảm biến APS — C với độ phân giải lên tới 20.2 Megapixel đem lại 1 vài hình ảnh đẹp có kích thước lớn.. Chụp chân dung và toàn cảnh cùng một khi vô cùng sắc nét, sự phong phú phông nền nhiều màu sắc mang tới cho bạn nhiều điều bất ngờ và đầy thú vị.

Trong cùng một thời điểm chụp nhất thiết canon EOS 70D đem tới các hình ảnh đầy màu sắc nhờ đặc tính nhận diện khuôn mặt và hệ thống đo sáng thế hệ iFCL 63 vùng. những màu sắc các bứcCó thể đây là sự kết hợp khác lạ và lạ mắt mang đậm phong Mẹo của một nhiếp ảnh gia nghệ thuật.

Hệ thống láy nét 19 điểm tạo ra các bức ảnh xuất sắc và tạo cảm hứng hơn. Ngoài ra còn được hỗ trợ độ nhạy sáng ISO 100–25.600 biến đổi hình ảnh linh hoạt mang lại một số bức ảnh ở nhiều màu sắc khác nhau.

Thiết kế lộng lẫy kiểu dáng nhỏ gọn thuận tiện giúp đỡ các bạn đi lại tới tất cả vị trí thiết yếu để thực hiện 1 vài công việc ưa chuộng của mình.Thân máy được làm bằng hợp kim Manesium bền vững, chống bụi và độ ẩm cao, hỗ trợ máy luôn tươi mới và thuận lợi lau chùi lúc không thể thiếu.

Ống kính có góc rộng với độ tiêu cự 15–85mm trên canon EOS 70Dvà độ mở ống kính F 3.5 — F5.6 người sử dụng tha hồ chụp ảnh ở mọi tư thế và thuận lợi thi về cho mình 1 số hình ảnh có kích thước đẹp, độc, lạ dù cho một số vật ấy có ở khoảng Cách xa nhất.

Cũng như 1 số mẫu máy khác máy ảnh caonon EOS 70D cũng có quay video 1080p và tiếng động stereo trong trẻo, hỗ trợ míc ngoài với chất lượng tốt cực tốt, độ nét cao và âm thanh cực đã, phản ánh chính xác và chân thực cuộc sống của bạn, Trang bị chip xử lí hình ảnh thế hệ mới DIGIC , làm ra những hình ảnh màu sắc tuyệt với.

nguồn: https://binhminhdigital.com/may-anh-canon/