World Tour 2018 Krypital Group — Making the impossible possible

Như đã thông báo trên các phương tiện truyền thông, Krypital group tổ chức tour thế giới về Blockchain với sự góp mặt của 8 partner bao gồm:

  1. Cybermiles
  2. ArcBlock
  3. Merculet
  4. Egretia
  5. Eloncity
  6. QuoinBlock
  7. Ok Blockchain Capital
  8. Houbi Capital

Với thông điệp “ Together we make impossible possible” — Cùng nhau ta biến những điều không thể thành có thể.
Ba điểm dừng chân của Tour là Bắc Kinh, Seoul và Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng kết hội nghị tại Hàn Quốc

Ngày 01/07/2018, hội nghị của Krypital Group đã diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Mặc dù trời mưa tầm tã nhưng có hơn 500 người đến tham dự hội nghị.
Mở đầu hội nghị, Maggie Wu, CEO của Krypital Group đã có bài phát biểu ấn tượng và mạnh mẽ, gợi ý việc họ sẽ là đơn vị có sức ảnh hưởng đối với sự phát triển của công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Các nhà sáng lập trình bày về dự án của họ, những thách thức, cơ hội trong quá trình phát triển dự án giúp cho cộng đồng cũng như các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án.

Trước khi kết thúc hội nghị, các nhà sáng lập có một buổi thảo luận về các đề tài đang hot hiện nay của blockchain.

Hội nghị tại Hàn Quốc đã kết thúc tốt đẹp. Điểm đến tiếp theo sẽ là Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hội nghị tại Việt Nam

Hội nghị sẽ diễn ra tại số 8, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Dakao, Q.1, TP.HCM. Khách sạn GEM chuẩn 5 sao sẽ là nơi vinh dự được tiếp đón hàng loạt CEO của các dự án Blockchain hàng đầu hiện nay. Đây cũng là dịp để lãnh đạo các dự án giao lưu, giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư, giới đam mê tài chính công nghệ tại Việt Nam, vốn là thị trường tiềm năng mới nổi trong cộng đồng.

Nội dung của buổi hội thảo

Để giúp cho những người đam mê công nghệ Blockchain hiểu hơn về các dự án do Krypital Group đã từng cộng tác với công chúng từ năm 2017 đến nay cũng như trong tương lai. Các CEO sẽ có phần trình bày chuyên sâu ở góc độ kĩ thuật, chia sẽ tiềm năng về giá trị của dự án. Ngoài ra, những chuyên gia Blockchain nói trên còn có phần đối thoại trực tiếp cùng user tại Việt Nam theo hướng hỏi đáp nhanh ( Q & A).

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

ELONCITY là dự án tiếp theo được Krypital Group giới thiệu đến cộng đồng các nhà đầu tư tiền mã hóa, sau những thành công của các dự án: Cybermiles, ArcBlock, Merculet, Egretia.
Chúng ta có thể tham gia Token Sale của ELONCITY trên nền tảng Tokenneed. Bạn cần đăng kí tài khoản và làm KYC mới có thể tham gia ICO trên tokeneed.

Link đăng kí Tokeneed: https://bit.ly/2KrC6wJ

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — -

My bitcointalk username: bkrobottc
My bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1402499

My unique identification link : https://eloncity.io/?utm_source=Facebook&utm_medium=Bounty&utm_campaign=F001168