Chromatic Souls: Game turnbase World of WarCraft trên mobile

Chromatic Souls là tựa game hành động nhập vai, chiến đấu theo lượt của ông lớn Gamevil. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận combat hồi hộp, gay cấn, kịch tính đòi hỏi tính chiến thuật cao, kết hợp công thủ nhuần nhuyễn, dụng binh chuẩn xác. ác trận chiến là hoàn toàn theo lượt mà không cần thao tác hay điều khiển nhân vật.

Lối chơi của Chromatic Souls xoay quanh những trận đánh đầy tính toán theo lượt qua một cơ chế đơn giản nơi màn hình chỉ xuất hiện những mô hình tĩnh. Với những game thủ từng chơi WoW, bạn sẽ thấy Chromatic Souls là sự kế thừa tinh thần của WoW trên các nền tảng di động. Chromatic Souls không sở hữu nền tảng đồ hỏa qua cầu kỳ mà lại hướng đến những mô hình nhân vật cá tính đầy màu sắc đậm chất phương Tây. Tạo hình nhân vật với tỉ lệ chuẩn, hơi mang chút phong cách manga quen thuộc.

Bắt đầu cuộc hành trình trong Chromatic Souls, người chơi sẽ có nhiệm vụ xây dựng một đội hình các anh hùng, có 4 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Tanker, Attacker, Supporter và Mage. Mỗi Class sẽ có những kỹ năng chủ động và bị động riêng (có ba kỹ năng và một skill tấn công bình thường) nắm giữ vai trò khác nhau trong cuộc chiến. Hệ thống nhập vai cũng giúp tựa game xoáy sâu vào tâm trí game thủ, khiến bạn phải chăm lo và đầu tư từng khía cạnh cho tổ đội của mình.

Nguồn : Battle Of Heroes

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.