Clash Royale — Clash of Clans Phiên Bản Mở Rộng

Supercell mới đây đã chính thức cho ra mắt tựa game di động mới mang tên Clash Royale. Và theo hình ảnh đại diện của Clash Royale thì các bạn cũng phần nào đoán ra rằng, trò chơi sẽ mang một số nhân vật từ Clash of Clans sang.

Vẫn giữ truyền thống làm game tương tác giữa nhiều người chơi trực tuyến với nhau, Clash Royale sẽ là game đấu trí thẻ bài theo thời gian thực, nhiệm vụ của chúng ta đó là đưa ra những quân bài hợp lý để chiến thắng đối thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=HAB6OPF9EhQ

Theo những gì demo trên video thì Clash Royale là tựa game có sự pha trộn giữa Hearthstone (thể loại game thu thập thẻ bài rất nổi tiếng của Blizzard) và Dota 2 / League of Legends. Tức là người chơi sẽ chọn ra bộ bài ưng ý nhất của mình, sẽ có 4 quân bài đặt sẵn và sau khi chọn đánh quân bài nào thì game sẽ mô phỏng cách đánh, cách tấn công của từng nhân vật tương ứng với quân bài đó. Rõ ràng là Clash Royale sinh động hơn nhiều game thẻ bài khác, bởi nó không chỉ là quân bài nằm yên một chỗ trên bàn, mọi cuộc giao tranh, hiệu ứng đánh nhau đều được mô tả chi tiết.

Hiện tại thì Clash Royale mới chỉ được phát hành cho người dùng iOS ở một số thị trường nhất định, bao gồm: Canada, Hong Kong, Australia, Thuỵ Điển, Na Uy, Đan Mạch, Iceland, Phần Lan và New Zealand. Supercell chưa công bố cụ thể về ngày ra mắt toàn cầu của Clash Royale.

Theo : http://ongame.in/