Dragon Nest: Warrior’s Dawn — Siêu Phẩm ARPG Cập Bến Android

Dragon Nest: Warrior’s Dawn là sản phẩm tiếp theo trong seri Dragon Nest sẽ được Shanda Game ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 15/12 tới. Theo thông tin mới nhận được, Dragon Nest: Dawn Warrior — tựa game mobile MMORPG sở hữu nền tảng đồ họa hoạt hình đầy màu sắc không kém gì phiên bản PC của seri Dragon Nest đã chính thức công bố bắt đầu thử nghiệm vào ngày 15/12 tới.

Được biết, Dragon Nest: Warrior’s Dawn có lối chơi nhập vai cuộn cảnh màn hình ngang. Game đưa người chơi đến với một thế giới huyền ảo, nơi bạn sẽ thực hiện chuyến thám hiểm của mình và truy tìm hang ổ của những con rồng. Đồ họa trong Dragon Nest: Warrior’s Dawn chỉ là 2D nhưng cũng không hề thua kém nhiều so với những đàn anh đi trước.

Người chơi Dragon Nest: Warrior’s Dawn được lựa chọn từ 1 trong 4 Class nhân vật bao gồm Warrior, Archer, Sorceress, Assassin. Mỗi Class nhân vật đều có các kĩ năng độc đáo khác nhau. Chiến binh là một tanker chính hiệu, Archer tấn công kẻ thù từ khoảng cách xa, Sorceress có khả năng AOE mạnh mẽ, và Assassin là bậc thầy của tàng hình.

Cơ chế chiến đấu của Dragon Nest: Warrior’s Dawn yêu cầu bạn phải có khả năng điều khiển nhân vật khéo léo để tạo ra những chiêu combo nhanh và đẹp mắt. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia PvP và hoạt động các tính năng guild. Dragon Nest: Warrior’s Dawn hỗ trợ thời gian thực PvP và sẽ có một thợ cơ khí để cân bằng số liệu thống kê của cả hai bên tham gia chiến đấu.

Dự kiến, vào ngày 15/12 này, Shanda Game sẽ chính thức giới thiệu phiên bản thử nghiệm của Dragon Nest: Warrior’s Dawn tại thị trường Trung Quốc. Những thông tin tiếp theo của bom tấn MMORPG này sẽ được onGame giới thiệu tới quý độc giả trong thời gian tới.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.