Heroes League

Heroes League hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị với lối chơi và hình ảnh ấn tượng. Ngày 22/1 vừa qua, 2 NPH Gametales và Softbigbang cho ra mắt đoạn trailer Heroes League với những nhân vật trong game được thiết kế rất kỹ lưỡng cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt và hoành tráng cùng những pha giao tranh gây cấn của 2 phe đối lập.

Bước vào Heroes League, người chơi được đến một thế giới đầy hỗn loạn. Trong Heroes League, người chơi nhập vai vào những anh hùng vĩ đại vùng lên đấu tranh chống lại thế lực đen tối để gây dựng lại vương quốc của mình. Cũng giống với những tựa chiến thuật nhập vai truyền thống game thủ sẽ tuyển chọn những anh hùng và tập hợp lại thành một đội ngũ hùng mạnh để bắt đầu cuộc hành trình đầy hiểm ác của mình.

Heroes League với tính năng chiến đấu tuyệt vời và hình ảnh đặc sắc giúp người chơi cảm thấy vô cùng thú vị. Game hứa hẹn mang đến cho người chơi với lối chơi và hình ảnh ấn tượng. Mọi thông tin chi tiết về Heroes League sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tới các bạn.

Một số hình ảnh của Heroes League:

Nguồn : The Battle Of Gods : Apocalypse

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.