Pocket Đại Chiến — Game Cho Người Hâm Mộ Pokemon

Pocket Đại Chiến đã phần nào đáp ứng được sự kỳ vọng, mong đợi của cộng đồng game thủ Việt yêu thích pokemon. Thuộc thể loại thẻ bài đang khá thịnh hành, lối chơi của Pocket Đại Chiến giống với tựa game OMG! Kingdom, hay Vô Song Kiếm mới được ra mắt gần đây.Theo đánh giá của onGame, số lượng người chơi tham gia tải và trải nghiệm game khá đông qua việc 2 server chật cứng game thủ ngay trong ngày đầu ra mắt.

Dù vây, Pocket Đại Chiến vẫn đảm bảo chất lượng khi không hề có tình trạng lag, giật tính cho đến thời điểm này. Hãy cùng onGame xem liệu tựa game mobile thẻ bài lấy đề tài Pokemon này có gì hấp dẫn nhé:

Đồ họa & Âm thanh :

Sở hữu nền tảng đồ họa 2D đơn giản, Pocket Đại Chiến có hình ảnh đẹp, sáng, phông chữ dễ nhìn, chiêu thức hoành tráng rất đã mắt. Chuyển động trong game khá mượt mà kèm theo đó là dung lượng game thấp, phù hợp với hầu hết các smartphone. Sự tiến hóa và tạo hình của các chú pokemon theo đúng nguyên tác trong truyện cùng một số cách tân về mặt hình ảnh tạo nét tươi mới. Âm thanh vui tươi, nghe bắt tai, giúp các game thủ có thể thư giãn sau những giờ học hành làm việc mệt mỏi.

Gameplay :

Cốt truyện của Pocket Đại Chiến giữ nguyên như trong các phiên bản gốc của Pokemon. Bước chân vào thế giới pokemon trong Pocket Đại Chiến, người chơi sẽ được nhập vai vào anh chàng nhân vật chính trong phần Pokemon Black and White cùng với chú Pikachu dễ thương bắt đầu con đường trở thành một trainer vĩ đại. Với lòng khát khao được khám phá thế giới, bạn sẽ có nhiệm vụ thu phục, chiến đấu với những chú Pokemon và người chơi khác làm lẽ sống.

Lối chơi của Pocket Đại Chiến vẫn giống với các tựa game thẻ bài khác trên thị trường game mobile online Việt. Điểm khác ở chỗ, các hệ Pokemon không được chia như phiên bản gốc mà có 5 hệ chính là: buff máu, phép, vật lý, khống chế, tanker. Ngoài ra, các Pokemon còn được chia ra theo 5 bậc dựa theo độ hiếm : Trắng, xanh, tím, vàng và cuối cùng là đỏ (Huyền thoại). Tất cả những chủng loại pokemon trên đều có thể kiếm được bằng việc quay thẻ tướng.

Khi đạt đến cấp độ nhất định, các game thủ sẽ mở khóa được những tính năng mới trong game. Và tất nhiên như các game cùng thể loại, chức năng đầu tiên là chiến đấu vượt ải. Khi kết thúc mỗi ải, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng phong phú như nguyên liệu tiến hóa, vũ khí, vàng hoặc kim cương.

Cộng Đồng :

Trong các tính năng cộng đồng thì nổi bật nhất vẫn là Đoạt Bảo — Người chơi sẽ buộc phải chiến đấu với nhau để đoạt được những nguyên liệu cấu thành nên các món đồ tốt. Và không thể thiếu được tính năng quen thuộc như đấu trường, liên minh, hảo hữu, đánh boss, chat….

Đánh Giá :

Có 1 điểm mà Funtap đã làm khá tốt so với phiên bản gốc tiếng Trung Quốc khi hào phóng cho nhiều kim cương, quần áo và vũ khí nhiều hơn tạo ra sự dễ chịu với người chơi không có điều kiện nhưng vẫn muốn leo top. Tuy nhiên, Pocket Đại Chiến vẫn có một số điểm yếu như: màu của một số Pokemon bị nhạt so với khung cảnh xung quanh, làm chúng bị xấu đi. Cùng với đó là việc gameplay không quá nổi bật so với những người anh em cùng thể loại, các chiêu thức trong game khá là nghèo nàn, hoàn toàn trái ngược sự đa dạng trong bản gốc Pokemon. Dù sao, Pocket Đại Chiến vẫn là một tựa game rất có lối chơi đơn giản, cấu hình ở mức bình dân cùng cốt truyện pokemon thích hợp cho mọi lứa tuối, các nam lẫn nữ.

Like what you read? Give Mai Lan Oanh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.